Thông tin truyện

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Cô không thể uống rượu, vừa uống liền phun, đến khi lảo đảo từ toilet đi ra, vì say rượu, cô không biết thế nào liền bước vào một gian phòng, còn đem… còn đem đàn ông lăn lộn trên giường. Đương nhiên là cô rất có trách nhiệm, vì bù đắp, cô còn đem tiền của mình để lại hết, cho tới khi trở về nha xem tivi thấy được tin tức đưa tin tổng tài công ty Trát Nam, cô liền chết tâm. Vốn nghĩ rằng loại người giàu có này sẽ không nhớ rõ loại dân đen như cô, ngàn lần không ngờ tới, tổng tài đại nhân còn đặc biệt tìm người tra được nhà và chỗ học của mình.

Biết làm sao đây! Cái đề mục tiểu thuyết này có văn án rất hay, tổng tài bá đạo, nữ chủ tiểu bạch ngọt ngào vĩnh viễn là một couple được yêu thích, mà một nam một nữ ở bên kia chính là nam nữ chính ở thế giới này. Còn Phong Quang vì sao lại ở đây, thật ra cô cũng không biết, chẳng qua vừa mới chợp mắt một chút, trong đầu liền xuất hiện một cái hệ thống tiến công nam phụ chẳng biết từ đâu ra. Nếu muốn trở lại thế giới của chính mình, cô phải hoàn thành nhiệm vụ tại các thế giới khác nhau, từ đó kiếm đủ điểm, một trăm điểm là có thể đổi vé về nhà.

Đây đã là thế giới thứ bảy của Phong Quang, cô đã được năm mươi sáu điểm, mỗi nhiệm vụ hoàn thành thấp thì ba bốn điểm, cao thì hơn mười điểm, thế giới tổng tài này thưởng đến mười điểm, cô nhất định không thể buông tha. Phong Quang, thân phận hiện tại là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Hạ thị, cũng chính là hôn thê của nam chính Tống Mạch. A, cô đã muốn quen rồi, dù sao mỗi một cái thế giới, thân phận của cô vĩnh viễn đều là hôn thê của nam chính, có thể xinh đẹp ngu ngốc, nhưng chắc chắn sẽ trở thành vật hy sinh...

Bình luận truyện