Thông tin truyện

Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị

Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị của tác giả An Tô là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình nữ phụ văn, mau xuyên. Truyện kể về Tô Thiến Văn, một cô gái không hề nghĩ đến bản thân mình trong quá trình quay phim ngoài ý muốn bỏ mạng. Cũng không nghĩ đến bản thân bị buộc ký giao ước với một cái nữ phụ thượng vị hệ thống vô lương, giúp đỡ nhóm nữ phụ hoàn thành tâm nguyện tích cóp đủ tích phân cho bản thân một cơ hội sống lại. 


" Anh trai cấm dục yêu tiểu bảo mẫu ngây thơ, cô âm thầm thương còn bị cường bạo. Ở lạt văn bị đủ loạt nam nhân đùa bỡn cuối cùng chết không tử tế. Nàng bày tỏ muốn hoàn lương.Trúc mã mảnh mai bị bẻ cong. Cô nói: Tình yêu cùng giới cũng là tình yêu thật, nhưng chúng ta còn cần nối dõi tông đường. Nhưng mà tại sao kể từ ngày xuyên không gặp cái người đàn ông tên Phong Bỉnh Nghi này, cô cảm giác bản thân sau khi trải qua mỗi một thế giới đều có một loại người giống như hắn ta xuất hiện.Cảm giác rét lạnh ở sống lưng là sao thế này?"


"Nếu gả cho ta, nàng có thể có được bất kỳ thứ gì mà nàng muốn. Hắn là Thừa tướng hòa quang tuấn kiệt, thế nhưng tại sao tung cành oliu ra muốn giúp đỡ nàng. Anh nghe cô đọc lại từng cái tên lấy trong quá khứ, nội tâm điên cuồng gào thét, mau mau nói thêm một chút nữa.Hay là Phong Bỉnh Nghi. Anh rốt cuộc cũng nghe được đến tên này, khí lực cả người mới cảm thấy nôn nao liền trở về bình thường. Anh liền kéo nụ cười ôn hòa: Rốt cuộc em cũng tìm thấy anh, vì một khắc này mà anh đã chờ đến mấy trăm năm. Anh là một người kiêu ngạo, lại vì cô mà chạy theo đến liên tiếp nhiều thế giới khác nhau, anh là vẫn đợi cô. Mối tình đầu của tướng quân đến đây, muốn vợ cả nàng sẽ phải nhường lại chức vị sao? "


Nàng bày tỏ muốn hoàn lương. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện