Tất cả
Máu Tình
Một bé gái bảy tuổi mặc chiếc đầm màu trắng nhiều chỗ rách nát lại thêm phần dơ bẩn, gương mặt trắng hồng đôi phần hóc hác, bụi bẩn đầy mặt, vẻ mặt đầy nét hoang mang sợ hãi, bé vừa sợ vừa khóc bước đi giữa khu rừng với đầy cây cối âm u. Không biết vì sao bé gái cùng một câu con trai tầm mười tuổi bị lạc vào rừng. Bỗng chốc người bạn rớt xuống vực và từ đó cuộc đời của coi bước sang một trang sử mới.


Thái Mi giờ đã trở thành một sát thủ chuyên nghiệp của một bang phái lớn ở Hồng Kong. Trốn chạy khắp nơi để sống cuộc sống an nhàn nhưng không được khi cô rơi vào mắt xanh của một thiếu gia bang phái khác.


Hắn ta lùng sục cô khắp nơi. Biết được cô gái đang ngồi đối diện trước sau không đổi, luôn chẳng xem mình ra gì khi dám tuyên bố rằng  chưa vào tay anh thì tôi không sợ,khiến gương mặt cậu thanh niên trở nên nghiêm nghị, cậu ta cất giọng trầm trầm nhưng đầy uy lực:Lời nói như thách thức tôi. Liệu chàng thanh niên kia có thể bắt được cô và đem cô về làm thiếu phu nhân không?

Danh sách chương truyện Máu Tình

Chương 1: Chạm mặt Chương 2: Kí ức xa xưa Chương 3: Kẻ phiền phức Chương 4: Con người bá đạo Chương 5: Gặp lại Chương 6: Anh kết nghĩa Chương 7: Cưỡng ép Chương 8: Nhóm người lạ mặt Chương 9: Những người đứng đầu của Long gia – Hắc đạo (Phần 1) Chương 10: Những người đứng đầu của Long gia – Hắc đạo (Phần 2) Chương 11: Bom nổ Chương 12: Thẫm vấn Chương 13: Đột nhập Chương 14: Mất tích Chương 15: Lời mời Chương 16: Long huy vũ Chương 17: Truy sát Chương 18: Đuổi cùng giết tận Chương 19: Hội tụ Chương 20: Tiệc máu Chương 21: Chăm sóc Chương 22: Tôi đi xem mặt lão đại của các anh Chương 23: Xử phạt Chương 24: Đi chơi Chương 25: Tuổi thơ bất hạnh Chương 26: Lô hàng bị mất Chương 27: Người giống người Chương 28: Bãi đậu xe mới Chương 29: Vương quốc Ả Rập Chương 30: Mỏ dầu Ghawar Chương 31: Cướp dầu Chương 32: Một núi không thể có hai hổ Chương 33: Thông minh trong ngu ngốc Chương 34: Nơi đâu không có Long Huy Vũ, nơi đó là thiên đường Chương 35: Xung đột Chương 36: Bàn tay các anh thắm đẫm máu người Chương 37: Lộn xe rồi! Chương 38: Ăn sáng Chương 39: Có anh trai thật tốt! Chương 40: Kế hoạch chạy trốn Chương 41: Cứu người Chương 42: Lệnh giết Chương 43: Bất ngờ tấn công Chương 44: Oan gia ngõ hẹp Chương 45: Điều khác thường nơi con tim Chương 46: Dâm tặc cướp giường Chương 47: Người phụ nữ tùy ý Chương 48: Kế trong kế Chương 49: Trở mặt Chương 50: Giật mình tỉnh ngủ

Bình luận truyện