Thông tin truyện

Mẫu Đơn Của Hắc Báo

Mẫu Đơn Của Hắc Báo

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mẫu Đơn

Nàng là một nữ nhân xinh đẹp bí ẩn. Dung nhan cùng dáng người của nàng có thể kích thích mọi dục vọng điên cuồng của đàn ông. Thân thể cùng bối cảnh của nàng trong sạch, không hề sơ hở. Nhưng nàng chỉ là một món đồ chơi xinh đẹp bị người ta xem như một món lễ vật cao cấp đưa đến bên cạnh Hắc Báo, mặc cho người đàn ông kia hưởng thụ bừa bãi. Nàng cứ nghĩ hắn coi thường nàng, xem nàng như một công cụ làm ấm giường, một loại hình khổ sai đáng sợ. Nhưng vạn lần nàng không nghĩ tới, hắn có thể vì nàng hi sinh tất cả. Hắn làm như vậy càng làm cho nàng cảm thấy càng đáng sợ hơn loại khổ hình kia, làm cho nàng khó có thể chấp nhận được, nhưng hình ảnh của hắn cứ từ từ chiếm lấy lòng nàng….


Hắc Báo

Một người đàn ông lãnh khốc, vô tình. Hắn máu lạnh đến nỗi làm cho người ta không rét mà run. Thế lực tà ác của hắn lớn mạnh, không một ai có thể lay chuyển được. Hắn là đế vương trong thế giới ngầm, là người mà hắc bạch lưỡng đạo đều phải kính nể vài phần, nữ nhân xinh đẹp chỉ như một món đồ chơi trong tay hắn để cho hắn tận tình hưởng thụ, đến khi chán rồi thì thẳng tay vứt bỏ. Sự xuất hiện của nàng đối với hắn mà nói cũng chỉ là một sự việc hết sức nhỏ bé, tầm thường.Hắn giữ lại nàng, hưởng dụng nàng, giữ lấy tất cả của nàng. Sự dũng cảm, dịu dàng của nàng từng bước từng bước tiến vào lòng của hắn, cũng là lúc hắn phát hiện ra một thân phận khác của nàng.


Bí mật này liên quan đến sự sinh tử của hắn. Tình yêu hay mạng sống, đó chính là ranh giới khó khăn nhất có thể đặt ra cho một con người, hắn và nàng đều sẽ lựa chọn ra sao?

Bình luận truyện