Thông tin truyện

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Trước kia, nàng cùng "quân tử khiêm tốn" kia kết hôn, ngỡ tưởng rằng hắn sẽ mang đến hạnh phúc muôn màu hạnh phúc trong cuộc sống của nàng. Một gia đình viên mãn? Không có! Trước lúc lấy nàng, hắn đã có thể ở cùng một chỗ với nữ nhân khác-nữ nhân mà hắn yêu thương nhất. Trong mắt hắn, nàng chỉ là một quân cờ, không hơn không kém.


Bị chính tay phu quân của mình giết chết, tận mắt chứng kiến cảnh đệ đệ trả thù cho mình mà bị hãm hại, ruột gan nàng đau đớn khôn nguôi. Nàng hận hắn! Trọng sinh lại trước khi thành thân, khi nàng vẫn còn là một nữ nhi đơn thuần với tâm địa thiện lương, nàng vẫn không quên được tương lai hắn sẽ đối với nàng như thế nào. Một mực cự tuyệt hắn, có thể không? Ngu ngốc đi vào vết xe đổ một lần nữa? Nàng có chết cũng không muốn chết trong hố lửa ghê tởm đó!


Gia đấu, rồi cung đấu, nàng chấp nhận. Hãm hại nàng? Mơ tưởng! Nàng sẽ nỗ lực bằng mọi cách để có thể trở thành quốc sắc chấn kinh thành! Tâm tình lương thiện của nàng, khi tận mắt chứng kiến cảnh cửa nát nhà tan, sự lương thiện bỗng chốc trở thành hận thù, muôn đời chấp niệm.

Bình luận truyện