Tất cả
Màu Của Kí Ức
Kí ức có màu gì? Đen, trắng, hay xám?  Thật ra, Kí ức có màu đốm. Đốm- tức là có mảng đen, và có mảng trắng, có mảng sáng và mảng tối. Tuy cùng tồn tại song hành nhưng không bao giờ trộn lẫn. Bất quá, chúng vẫn cứ đan xen nhau như vậy. Tồn tại lẫn lộn trong tâm trí cho người, hư hư thực thực. Để rồi chính không gian khá mơ hồ ấy được tác giả  Bạch Phong Nhi khéo léo sắp đặt vào một câu chuyện mang tên Màu Của Kí Ức.


Không phải là lọ lem - cũng chẳng là hoàng tử. Họ là hai con người ngang bằng địa vị với nhau trong xã hội. Hai con người, hai tính cách biệt lập. Yêu rồi hận, dồn lập, liên tiếp, mơ hồ... Nhân vật nữ chính không ngây thơ, cũng không lạnh lùng, không lanh chanh, không phải là con người sôi nổi và càng không thuộc kiểu người thích gây phiền phức. Nhân vật nam chính nhìn qua dáng vẻ lạnh lùng. Tuy lạnh lùng nhưng không hề vô tình, vô cảm. 


 Những tháng năm ngày xưa đó chỉ còn là những mảnh kí ức buồn. Màu sắc nhạt nhoà trong tâm trí, trong những hoài niệm cuối cùng. Rồi ngày mai lại phải bước sang một trang mới, viết tiếp câu chuyện của cuộc đời mình với những màu sắc khác nhau của kí ức. Kí ức rốt cuộc có màu gì?Màu của kí ức, màu của sự ảm đạm và đau thương...

Danh sách chương truyện Màu Của Kí Ức

Chương 1: Truy Đuổi Chương 2: Một Cuộc Sống Mới Chương 3: Trường Học. Ngày Đầu Tiên Chương 4: Trộm Vào Nhà Chương 5: Dương Cầm Chương 6: Bạn Cũ Chương 7: Nghi Ngờ Chương 8: Dương Vi Đánh Nhau Chương 9: Màu Của Kí Ức. Chuyện Ngày Xưa Chương 10: Sự Thật Chương 11: Trở Về Chương 12: Câu Chuyện Nhỏ Số 1: Nụ Hôn Đầu Của Dương Vi Chương 13: Lo Lắng Chương 14: Chăm Sóc Chương 15: Valentine Chương 16: Nỗi Buồn Của Ba Chương 17: Ghen? Chương 18: Câu Chuyện Nhỏ Số 2: Có Một Tình Yêu Như Thế Chương 19: Tập Kịch Chương 20: Diệt bang Hải Âu Chương 21: Em Rể Chương 22: Câu Chuyện Nhỏ Số 3: Hãm Hại Chương 23: Diễn Kịch Chương 24: Người Ấy Là Anh Chương 25: Bởi Vì Anh Yêu Em Chương 26: Cùng Nhau Trải Qua Sinh Tử Chương 27: Những Người Anh Trai Chương 28: Tỉnh Lại Chương 29: Tư Hổ Chương 30: Ngọn Lửa Quá Khứ Chương 31: "Anh Đã Trở Về" Chương 32: Tạm Biệt Chương 33: Kết Thúc Chương 34: Những Tháng Ngày Lưu Lạc Chương 35: Trọn Kiếp Bên Nhau Chương 36: Chương Ngoại truyện 1: Dù có chuyện gì xảy ra, vẫn sẽ có tôi chống đỡ cho cậu Chương 37: Ngoại truyện 1: Dù có chuyện gì xảy ra, vẫn sẽ có tôi chống đỡ cho cậu (2) Chương 38: Ngoại truyện 2: Em ghen?

Bình luận truyện