Thông tin truyện

Mau Cởi Quần Tôi Giúp Cậu Thoa Thuốc

Mau Cởi Quần Tôi Giúp Cậu Thoa Thuốc

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Truyện Mau Cởi Quần Tôi Giúp Cậu Thoa Thuốc là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ .Truyện kể về An Triệt Nguyên bị trĩ nên nằm ở trong chăn, gắng sức mà co người lại. Anh đang cố bôi thuốc dược xuyên vì sợ bạn cùng phòng lập tức sẽ tan học, trước lúc này cậu phải đem thuốc bôi hảo hảo vào chổ đó. Hai ngày nay khi anh đang bôi thuốc thì bạn anh đều về và bắt gặp

.Cậu đầu đầy mồ hôi mà ở trong chăn gấp rút vội vàng, nếu không phải là hôm nay đèn nhà tắm bị hỏng, hẳn cậu đã vào trong đó rồi, chỉ là cái cửa rất không có tác dụng, khóa không được, đóng lại cũng không xong. Mười phút sau, thời điểm cậu hoàn toàn cạn kiệt sức lực nằm trong ổ chăn, Khang Thần tan lớp trở về. Và Triệt Nguyên lại nhờ bạn mua cơm trưa đúng lúc Khang Thần về nên anh càng nghi ngờ Triệt Nguyên hơn.


Ngày hôm sau trong lúc Triệt Nguyên đang bôi thuốc ở phòng vệ sinh lại quên giấy nhưng lúc anh ra lấy giấy thì cũng đúng lúc Khang Thần về nên lúc này Triệt Nguyên cũng đã lộ bệnh trĩ với bạn cùng phòng với mình. Lúc này Khang Thần đã giúp Triệt Nguyên bôi thuôc nhưng liệu có chuyện gì giữa hai người họ hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé. Chắc chắn, sẽ có nhiều tình tiết đáng yêu và một chuyện tình dễ thương, đang chờ độc giả khám phá đấy.

Bình luận truyện