Tất cả
Mắt Xanh Mê Hoặc

Truyện xoay quanh một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng cũng đẹp đẽ giữa Loan Tiêu Tiêu và Ngải Đăng. Sự dịu dàng, ấm áp, những gì đẹp nhất của Ngải Đăng đều dành hết cho Loan Tiêu Tiêu. Người yêu của em có chút cứng rắn nhưng sẽ cười với em, cưng chiều em hết mực, duy chỉ mình em.


Người yêu của em có chút tàn nhẫn, nhưng đó là đối với người khác. Với em chỉ có ôn nhu, ôn nhu và hảo ôn nhu. Người yêu của em có chút khép kín. Chỉ đơn giản là anh không tốn thời gian để quan tâm xã hội ngoài kia, anh dành để quan tâm em là đủ rồi. Người yêu của em có chút ngượng ngùng. Nhưng cứ yên tâm, ngoại trừ em có thể xem, ai cũng không có tư cách!


Em là ngoại lệ, cũng là ngoại lệ duy nhất. Vì em có sức hút khiến anh điên đảo mê hoặc, không khống chế được mà làm tất cả, chỉ mong thấy được nụ cười của em. Anh luôn tự hỏi, tại sao anh lại yêu em nhiều đến như vậy, thậm chí là yêu hơn cả bản thân mình.  Cũng không khó trả lời lắm, vì em là Loan Tiêu Tiêu, chỉ là Loan Tiêu Tiêu mà thôi.


“Anh sơn móng tay không?”

“Không “

“Anh muốn thử không?”

“Bé con, hay là không cần”

“Đến đây, đến đây”

“Bé con, đừng. . . . À, được”

Mời các bạn theo dõi tác phẩm Mắt Xanh Mê Hoặc!


Danh sách chương truyện Mắt Xanh Mê Hoặc

Chương 1: Ngày Đầu Gặp Mặt Chương 2: Làm Hoàng Tử Của Tôi, Được Không? Chương 3: Làm Hoàng Tử Của Em Được Không? Chương 4 Chương 5: Nếu Lại Gặp Anh Chương 6 Chương 7 Chương 8: Triền Miên Cảnh Trong Mơ Chương 9: Vào Giới Giải Trí ? Chương 10: Ánh Mắt Quen Thuộc Chương 11: Vị Ngọt Của Điệu Waltz Chương 12: Thân Mật Cứu Được Một Màn Chương 13: Đó Là Một Hiểu Lầm Chương 14: Thì Ra Là Em Chương 15: Em Là Người Phụ Nữ Của Tôi Chương 16: Trên Biển Chương 17: Đêm Thật Đẹp! Chương 18: Ngải Đăng Tới Chơi Chương 19: Miêu Tả Đích Thực Sinh Động Chương 20: Người Nam Nhân Này Có Chút Ngang Ngược Chương 21: Tiếp Xúc Thân Mật Chương 22: Cùng Tắm Ôn Tuyền Chương 23: Chú Bé Đáng Yêu Kia Chương 24: Tôi Là Trán Cát? Chương 25: Con Trai Tộc Trưởng . . Chương 26: Cảnh Đêm Trên Thảo Nguyên… Chương 27: Bắn Tên Phong Ba . . Chương 28: Người Đàn Ông Lãng Mạn Chương 29: Tôi Nguyện Ý . . Chương 30: Quyết Định Khó Khăn Chương 31: Khởi Hành Đến Na Uy . . Chương 32: Thái Độ Của Cha . . Chương 33: Kinh Hoàng Đêm Khuya . . Chương 34: Bị Đùa Giỡn Rồi? . . Chương 35: Gáo Chủ Chúc Phúc Chương 36: Tiêu Tiêu Bị Thương Chương 37: Tiêu Tiêu Bám Theo Chương 38: Hà Mẫu Đã Đến Chương 39: Adele Kì Lạ, Chương 40: Lễ Đính Hôn. . Chương 41: Song Hỷ Lâm Môn . . Chương 42: Chuyện Xưa Như Mây Khói . . Chương 43: Con Trai Hay Con Gái ? . . Chương 44: Không Phải Kết Thúc Chương 45: Bình An Sinh Con . .

Bình luận truyện