Thông tin truyện

Mạt Thế Xâm Nhập

Mạt Thế Xâm Nhập

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Bỗng một ngày, đang yên đang lành thì lại xuất hiện một hiện tượng kì lạ. Đó là những người ngoài hành tinh xâm nhập mạt thế xuất hiện tại trái đất của ta để đánh bại con người và cướp đi trái đất để sinh sống. Cũng chính vì vậy mà Phó Sử Ngọ hắn vốn là một trạch nam nhưng khi mạt thế xuất hiện lại có được cơ hội trùng sinh. Đúng là cuộc sống không ai có thể lường trước được điều gì cả.

  


Thật trùng hợp khi lúc Đường Húc Hải trên đường chạy trốn khỏi kiếp nạn này thì lại gặp và ra tay giúp đỡ Phó Sử Ngọ. Nhưng thật không ngờ, khi cứu Phó Sử Ngọ về phải chiến đấu với quái vật mới có thể cứu được. Và điều khó ngờ hơn là hắn lại bị thương khiến Đường Húc Hải phải chiến đấu 1 mình với quái vật. Và anh bắt đầu thấy hối hận với sự cứu giúp người khác của mình.

  


Nhưng cũng nhờ vậy mà hắn bắt đầu cảm kích anh và sau một thời gian dài thì hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Họ cùng nhau đi khắp mọi nơi trên trái đất để tiêu diệt người ngoài hành tinh. Và có nhiều khi suýt chút mất mạng nhưng họ vẫn không từ bỏ. Còn về tình cảm thì khỏi cần phải bàn, tuy có những lúc giận hờn vu vơ nhưng chưa bao lâu thì đã làm lành và sống hạnh phúc với nhau.

Bình luận truyện