Thông tin truyện

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5.0/10 từ 1 lượt

Yêu thương một người đến mức mù quáng chính là đẩy mình vào con đường chết, tự làm khổ chính mình, tự biến mình thành kẻ bất hạnh. Để người vốn dĩ không coi trọng mình lợi dụng tình cảm của mình kì thực là vô cùng ngu ngốc. Tần Nguyệt cần cù, chăm chỉ, một đời an phận, không gây thù chuốc oán với ai. Sau ngày tận thế, Tần Nguyệt phát sinh dị năng, cô lúc này chỉ còn lại một người chị họ Bạch Vi Lan là người thân duy nhất nên một lòng muốn bảo vệ chị ta, muốn chị ta được sống vui vẻ, cho chị ta tất cả chân tình.


Cuối cùng chỉ đổi lại sự căm ghen, ganh tị và oán hận của chị ta. Mặc kệ những gì Tần Nguyệt đã làm cho mình, chị ta rắp tâm hại chết Tần Nguyệt. Nhưng trời xanh thấu hiểu đã để Tần Nguyệt trùng sinh, sống lại một kiếp người. Lần này cô quyết tâm không để mình bị lừa gạt, không ngu ngốc giúp đỡ Bạch Vi Lan, để cô ta thoải mái mà lợi dụng. Một kiếp này cố quyết dùng thủ đoạn để có thể sống thật lâu.

 

Một lần chết đi, một lần trùng sinh, Tần Nguyệt đã hiểu hết nhân tình thế thái. Cô sẽ làm gì để đòi lại món nợ mà người khác đã nợ cô, làm gì để khiến họ phải trả giá? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện