Tất cả
Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

Sống lại? Tiêu Tử Lăng đối mặt những ngày gian khổ nhất khi sắp đến mạt thế, ở mạt thế cũng không dễ sống a! Vì tương lai có sinh hoạt tốt, phải ôm một cái đùi bự trước mới được. Mục tiêu của Tiêu Tử Lăng là nhìn chăm chú vào vương trong vương ở hậu kỳ mạt thế – Sở Chích Thiên, cố gắng làm một đàn em tin cậy đắc lực của anh ta, kỳ vọng lưng tựa đại thụ để hóng mát.


Thế nhưng, hoàn thành mục tiêu nhỏ nhoi này vì sao khó như vậy? Anh trai này, anh là người mang theo thiết bị trò chơi gian lận, vốn nên hô gió gọi mưa, đi theo tôi cướp vị trí đàn em để làm chi? Chị gái kia, chị xuyên qua đây muốn tán đại ca nhà tôi? Cũng được đi, nhưng đừng xem tôi là cái đinh trong mắt a, tính hướng của bản nhân rất bình thường. Em trai mặt lạnh, đừng luôn dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn anh, trên lịch sử không có anh đây rất bình thường, anh là trọng sinh đó. Em gái giả nai, em lăn lộn từ đâu thế hả? Vì sao rành chuyện tương lai còn hơn cả anh đây?


Mợ nó, đây rốt cuộc là cái thế giới gì vậy?Tiêu Tử Lăng đung đưa trong gió, thế giới này đầy rẫy lỗ thủng không chỗ nào không có trọng sinh xuyên qua mang theo các loại thiết bị gian lận, mà ngay cả làm đàn em cũng phải cạnh tranh lên đài, Tiêu Tử Lăng thiệt tình cảm thấy ‘áp lực rất lớn’ a! Xem ra phải ôm cái đùi to cho chắc vào, Tiêu Tử Lăng lĩnh ngộ. Mời các bạn cùng theo dõi những chuyển biến tiếp theo của truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích.


Danh sách chương truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

Chương 1: Trọng sinh? Hay là Trang Chu mộng điệp*? Chương 2: Chỗ dựa vững chắc? Đương nhiên là ôm cái đùi bự rồi! Chương 3: Điện thoại gọi đến? Rít gào của tiểu cô! Chương 4: Không gian? Phương thức tồn trữ kỳ quái Chương 5: Vật tư? Sự chuẩn bị nghênh tiếp ngày diệt vong! Chương 6: Đột phá, Thanh Tâm Thuật tầng thứ nhất Chương 7: Ngày diệt vong, mắt phải biến dị Chương 8: Xuất phát, đội ngũ thu thập thức ăn! Chương 9: Mới gặp gỡ, vì sao chậm hơn người ta một nhịp? Chương 10: Kế sách? Sự tàn khốc của ‘ưu sống kém chết’ Chương 11: Tang thi, ghét của nào trời trao của đó! Chương 12: Thành công! Gia nhập đội ngũ của Sở Chích Thiên! Chương 13: Chân tướng, sự đau đớn khi vĩnh viễn không được thừa nhận! Chương 14: Nhiệm vụ? Tôi đương nhiên muốn đi! Chương 15: Cạnh tranh, bắt đầu từ giờ! Chương 16: Cầu cứu, chỉ có người mới biết Chương 17: Được cứu, ba nữ nhân! Chương 18: Xuyên qua, tiểu thuyết không phải vạn năng Chương 19: Trọng sinh? Thế giới này hỗn loạn rồi Chương 20: Gia nhập? Tiểu đội không thu nữ nhân! Chương 21: Nguy hiểm? Muốn trở nên mạnh mẽ thì phải tin tưởng bản thân! Chương 22: Bị bỏ rơi? Cơ hội phải dựa vào chính bản thân mình tranh thủ! Chương 23: Thành công, tiểu đội xuất phát Chương 24: Nguy hiểm, bến tàu không có tang thi Chương 25: Dị biến, đàn tang thi đột nhiên xuất hiện! Chương 26: Lui lại? Nhất định phải hành động hai người! Chương 27: Tập kích? Tới lặng yên như thế! Chương 28: Bao vây? Ai trúng kế ai? Chương 29: Lĩnh ngộ, chém giết tang thi hệ tinh thần! Chương 30: Ảo thuật? Còn có một con? Chương 31: Thoát đi, trả giá tiêu hao sinh mệnh! Chương 32: Đánh cược, mắt phải lần nữa tiến hóa! Chương 33: Giá đắt, hai chân với mắt phải của Tiêu Tử Lăng! Chương 34: Yên bình, có thể sống là tốt rồi! Chương 35: Trị liệu, một năng lực khác của Thanh Tâm Thuật Chương 36: Chạm mặt, khi tiến hành Vô Gian*! Chương 37: Hợp tác? Vật tư chỉ có thể cho phân nửa Chương 38: Mời chiến, tang thi cấp ba xuất hiện Chương 39: Quyết đấu, hết thảy đều ở trong nắm giữ! Chương 40: Tiện nghi? Không phải dễ chiếm như vậy Chương 41: Đêm nay, theo tôi đi một chỗ Chương 42: Bí mật, kỳ thực không biết tốt hơn Chương 43: Kho rỗng, dị năng không gian nghịch thiên Chương 44: Bán manh, sự lựa chọn của Tiêu Tử Lăng Chương 45: Mục tiêu, bước ra bước đầu tiên Chương 46: Nguy cơ, Thanh Tâm Thuật tầng thứ hai! Chương 47: Tiến hóa, năng lực nghịch thiên của mắt phải Chương 48: Nụ cười, vậy mà bị cấm đoán rồi! Chương 49: Bỏ mặc? Đấu kế nhau từ đầu đến cuối! Chương 50: Tử vong, còn có một bầu nhiệt huyết!

Bình luận truyện