Tất cả
Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng

Nếu biết trước người đó sẽ chết, vậy chắc chắn sẽ bảo vệ được người đó đúng không? Vì bản thân cho dù có thế nào cũng sẽ nghĩ cách cứu người đó, sẽ không để người đó chết trước mắt mình lần nữa. Cảnh Hạ sinh ra đã là cậu chủ ngậm thìa vàng chính hiệu, chưa từng trải qua mưa gió máu tanh, chưa từng chứng kiến khổ đau trên đời. Mạt thế đến, cậu xưa nay vốn thuận buồm xuôi gió cũng không có gì e ngại nhưng không ngờ lại chết dưới tay đệ đệ của mình.


Cậu được trọng sinh, trọng sinh về thời điểm trước khi mạt thế. Mọi việc vẫn cứ diễn ra bình thường, cho đến khi cậu chợt nhớ ra vì mạt thế mà cậu sẽ mất đi Vương quản gia, người thân cận của cậu. Cậu vội vã đưa ông rời đi, để bảo vệ ông. Vậy mà sau khi tỉnh lại cậu lại quên mất ông, cậu chỉ nhớ cậu phải đi tìm Kỷ Xuyên Trình - người bạn thanh mai trúc mã của cậu. Lần này trọng sinh, cậu quyết sẽ bảo vệ người cậu yêu thương, đồng thời cũng sẽ trả thù những kẻ đã hãm hại cậu, khiến cậu đến lúc chết mới nhìn rõ bộ mặt của chúng, khiến cậu đã một đời tin lầm.

 

Cảnh Hạ trọng sinh đã không còn là cậu trước đây nữa, không còn là thiếu niên ngây ngô trước kia mà là một chàng trai có đôi mắt thăng trầm, có ánh nhìn đa nghi. Một lần chết đi chính là một lần trưởng thành. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện