Tất cả
Mạt Thế Trọng Sinh Chi Phản Kích Đi, Thiếu Niên!

Dịch An Thần cậu bị người mẹ kế hãm hại khiến cho cậu phải chết đi. Vốn bà ta đâu thương gì cậu, chỉ là khi trước mặt ba cậu giả nhân giả nghĩa vậy thôi. Lúc không có ba cậu thì luôn tìm cách để hãm hại cậu. Vì chỉ khi cậu chết đi thì tài sản mới vào tay con trai bà được.  

   

Nhưng đến khi cậu chết đi thì được gặp mẹ cậu. Cậu muốn sống ở đây với mẹ nhưng mẹ cậu không đồng ý. Nên mẹ cậu giúp cậu có thể sống lại để tiếp tục cuộc sống của mình. Và chẳng hiểu sao khi cậu tỉnh lại thì thấy mình ở ngoài cổng. Cậu quyết định không trở về ngôi nhà đó mà tự lập, tự sống hết cuộc đời của mình mà không trở về ngôi nhà đó một lần nào nữa.

  

Nhưng cậu ra ngoài sống chưa được bao lâu thì gặp hắn Dịch Hạo Thiên. Hai người nói chuyện rất hợp với nhau nên quyết định trở thành bạn bè của nhau. Nếu cậu gặp khó khăn thì hắn luôn ra tay giúp đỡ cậu. Cũng vì vậy mà hai người trở thành bạn rất thân. Khi nghe hắn nói quá thì cậu cũng đồng ý chuyển về ngôi biệt thự của hắn ở. Nhưng hai người không còn là bạn thân nữa mà tình cảm họ dành cho nhau giống như tình yêu nam nữ thật sự. Từ đây đã có một cặp đôi xuất hiện.


Bình luận truyện