Thông tin truyện

Mạt Thế Phản Phái Hệ Thống (Mạt Thế Hệ Thống Của Nhân Vật Phản Diện)

Mạt Thế Phản Phái Hệ Thống (Mạt Thế Hệ Thống Của Nhân Vật Phản Diện)
Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt
Thương Viêm là một trạch nam, còn là loại trạch tiểu thuyết, trừ bỏ thời gian đi làm ra, bình thường cậu chỉ ở trong nhà ngồi trước máy tính để nghiên cứu đủ loại tiểu thuyết. Mà nói đến nó, thì không thể không đề cập việc Thương Viêm có khả năng —— bóc đại bộ truyện thì bộ nào cũng vừa Lôi

Lần này cũng không ngoại lệ, cậu lại " vô tình " lọt hố một bộ mạt thế văn với thể loại công năng " bàn tay vàng " mà cậu vô cùng chán ghét. Cuối cùng cậu không thể chịu đựng được nữa,  nên đã hy sinh tế bào não mà viết một cái  comment dài 5000 chữ bày tỏ thái độ cảm thông cho boss nhân vật phản diện Diễm Quân Ly. Và... đương nhiên bố cục ban đầu cậu nhận được một câu trả lời vô cùng kì lạ.
  
Tất nhiên tiếp theo cũng không có gì hot nữa là cậu xuyên không vào vai em trai của vị boss phản diện mà cậu sùng bái. Đã vậy xui xẻo hơn là có không gian, có hệ thống vậy mà cậu lại không có được hào quang như bao xuyên không giả khác. Lại còn nhận được câu đáp trả hết sức cẩu huyết của hệ thống rằng tất cả những thứ cậu có là để chuẩn bị cho boss phản diện nữa chứ. Cùng xem công lạnh lùng phản diện và thụ dễ xương ngây thơ xem họ sẽ làm gì giữ mạt thế đây?

Danh sách chương

Bình luận truyện