Tất cả
Mạt Thế Luân Hồi
Mặc Ly đội trưởng đội Hồ Sinh Cửu Vĩ. Vốn là một trạch nữ bình thường. Cường hóa huyết thống Cửu Vĩ Yêu Hồ, tay chiến đấu chủ lực, đồng thời là lãnh tụ tinh thần của cả đội. Một ngự tỷ đích thực.


Hết hôm nay đến rạng sáng mai, tổng cộng vừa tăng thêm 35 ca bệnh. Biểu hiện bệnh trạng đều là toàn thân vô lực, liên tục sốt cao đồng thời ý thức mơ hồ. Theo các chuyên gia, đây là một loại virus cảm cúm mới. Mặc Ly tắt TV, bỗng điện thoại di động của Mặc Ly rung lên, cô mở hòm thư, thấy có một tin nhắn vô cùng khả nghi, giống như tin rác.


"Đây là một trò chơi tử vong. Bạn đã chuẩn bị xong chưa?" Mặc Ly vừa bực mình vừa buồn cười muốn xóa tin nhắn, lại đột nhiên phát hiện địa chỉ gửi tin là 20126666. Khi nào thì Trung Quốc có số di động quỷ dị như vậy? Dường như ma xui quỷ khiến, Mặc Ly lại mở tin nhắn ra, ngón tay do dự giữa hai ký tự “Yes” và “No”. Vừa chạm vào nút Yes Mặc Ly cảm giác trời đất xoay chuyển. Sau đó hoàn toàn mất tri giác. Lúc này Mặc Ly còn chưa biết, sự lựa chọn khinh xuất này thực sự thay đổi cuộc đời cô.

Bình luận truyện