Tất cả
Mạt Thế Chi Trọng Sinh
Kiếp trước hắn rất ghét anh công, nhưng anh công lại vì hắn mà mất mạng, cho đến lúc gần chết hắn mới biết được thứ gì đáng trân trọng.Trọng sinh lần nữa, hắn quyết tâm đối xử tốt với anh công, nếu không được anh công yêu thì hắn vẫn ở bên chăm sóc và yêu thương anh công, còn tìm người yêu cho ảnh để ảnh có được hạnh phúc. Dịch Nhiên vì tận thế mà chết đi, sống lại một ngày trước tận thế, thay đổi số phận của mình có được nhiều may mắn, có không gian, có dị năng, có lương thực, có tiểu đệ, có tất cả những cái này liền mang theo không gian tìm tiểu công!!


Một tên tiểu thụ sống lại, tiểu thụ cặn bã biến thành tiểu thụ trung thành yêu thương tiểu công.  Em thụ rất ghét anh công, nhất là sau khi biết anh công yêu mình, em vốn là thẳng nên ghét đồng tính, nhục mạ mắng chửi anh công rất nhiều lần nhưng anh công rất giỏi chịu đựng, anh không nói gì, mặc cho em thụ nói gì thì anh vẫn cứ yêu. Tận thế đến, em thụ hoảng sợ ở trong nhà trốn tang thi ăn thịt người, anh công chạy tới cứu em, đưa em đến nơi an toàn. Dù được anh công cứu và bảo vệ, nhưng em thụ không có chút hòa nhã với anh công, sau đó vì tìm thức ăn cho em mà anh bị tang thi cắn, anh là dị năng giả nên mấy tiếng sau mới biến thành tang thi, tranh thủ thời gian đó anh dụ tang thi đi, gửi gắm em cho thuộc hạ bảo vệ.


Mặc dù được bảo vệ, nhưng sau đó em thụ vẫn bị tang thi ăn sống, thế là hết. Nhưng……………. Em thụ trọng sinh trước tận thế một ngày, có không gian, có dị năng. Em thụ không muốn lịch sử tái diễn, cảm thấy áy náy với anh công, nên đời này quyết bù đắp cho anh, vì anh mà sống, tuy chưa thể yêu anh ngay, nhưng em đã nghĩ, nếu sau này có yêu ai, người đó chỉ có thể là anh công. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Mạt Thế Chi Trọng Sinh

Chương 1: Sống lại Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5: Người kia Chương 6 Chương 7: Tầng hầm Chương 8 Chương 9: Ngao Mộ Thiê Chương 10 Chương 11: Tang thi Chương 12: Vu Đồng Chương 13: Dương Minh Chương 14: Trường học Chương 15: Lại vô đề Chương 16: Nhật thực Chương 17: Cẩn thận vật dễ cháy Chương 18: B thị Chương 19: Không gian dị năng Chương 20: Hồng Vân thôn Chương 21: Lựa chọn Chương 22: Tinh thạch Chương 23: Dương Gia thôn Chương 24: Dương Dư Thiên Chương 25: Dị năng tiến hóa Chương 26: Thiên tai Chương 27: Nghĩa vụ Chương 28: Người thứ hai sống lại Chương 29: Phiên ngoại 1 Chương 30: Gấu tang thi Chương 31: Như trước vô đề Chương 32: Thổ lộ Chương 33: Điệu nhảy của tử thần Chương 34: Căn cứ người sống sót N thị Chương 35: Tiểu đội dị năng giả Thứ 3 Chương 36: Phục tùng Chương 37: Thăm lại chốn xưa Chương 38: Liễu Hy Chương 39: Tạm biệt cố nhân Chương 40: Dị năng giả cấp 2 Chương 41: Kiều Lân và mộng xuân Chương 42: Không thiếu nợ nhau Chương 43: Dị đan Chương 44: Nội thành N thị (1) Chương 45: Nội thành N thị (2) Chương 46: Nội thành N thị (3) Chương 47: Lục Duyên Chương 48: Điều kiện Chương 49: Xuất phát Chương 50: Gặp nạn trên nước (1)

Bình luận truyện