Tất cả
Mạt Thế Chi Tra Thụ Trọng Sinh
Mạt Thế Chi Tra Thụ Trọng Sinh là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, trọng sinh, dị năng, mạt thế. Câu chuyện kể về Kỳ Ninh là một tiểu thụ được Mạc Dịch Phàm chăm từ bé đó là điều mà tất cả những người sống trong thành phố A đều biết. Nhưng việc Mạc Dịch Phàm chiều chuộng bé thụ này tới mức nào thì không ai biết. 


Đến chính người trong cuộc như Kỳ Ninh cũng không hề hay biết. Nhưng khi mạt thế tới, Thanh chủy thủ lạnh lẽo áp đến gần cổ Kỳ Ninh, máu loang lỗ chảy xuống. Kỳ Ninh biết, cậu hôm nay tránh không khỏi cái chết. Chết thì chết, nơi đây hiện tại là mạt thế đầy rẫy tang thi, đôi khi sống còn đau khổ hơn cả cái chết.


Chết sớm một chút lại có thể mau chóng gặp lại người kia. Nhưng không ngờ bản thân Mạc Dịch Phàm vì Kỳ Ninh mà biến thành tang thi. Vì thế, sau này Kỳ Ninh hiểu được liền tỉnh ngộ, sau đó lại được trúng được một giải thưởng lớn, trọng sinh đến trước thời điểm khi mạt thế xảy ra, hết thảy vẫn còn kịp. Liệu Kỳ Ninh sẽ đối với Mạc Dịch Phàm ra sao, có báo đáp lại tấm chân tình lớn lao ấy hay không? Mời độc giả cùng theo dõi tựa truyện này nhé!
TAGs
đam mỹ sủng công

Bình luận truyện