Thông tin truyện

Mạt Thế Cam Đường

Mạt Thế Cam Đường

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cam Đường trùng sinh, bộ dáng cô chỉ như học sinh cấp 3, khắp người lộ ra vẻ bí ẩn, hết lần này đến lần khác lại biểu hiện không sợ người nào, cũng chẳng thể nào dung nhập được với thế giới, với xã hội loài người... Tóc dài rũ sang hai bên, lộ ra một khuôn mặt yếu ớt, đôi mắt trắng đen rõ ràng, không nhìn ra bất cứ tâm tình nào, chỉ nhìn chằm chằm phía trước, khiến người đối diện cảm thấy không khí lạnh đánh tới, không nhịn được lạnh sống lưng.


Phát hiện mình vốn tưởng rằng đang yên giấc vĩnh hằng tỉnh lại, cô chẳng có chút vui mừng, chỉ có loại cảm giác bực bội khi bị người khác quấy rầy. Tên Hoắc Hầu kia cũng thật là quá đáng đi! Năm lần bảy lượt cô cứu hắn, hắn đã không đội ơn thì thôi lại bám riết lấy cô là có ý gì. Mà thân thể cô, trái tim cô khi gặp hắn lại xảy ra phản ứng làm cô vô cùng bức bối.


Cam Đường biết rõ, chính mình sống lại trên đời, hơn nữa sống lại ở một khoảng thời gian cực kỳ lâu, hết thảy mọi chuyện còn chưa bắt đầu. Tinh thần lực so với dị năng lại là lực lượng vô cùng thần bí, tinh thần lực của Cam Đường là một trường hợp đặc biệt, toàn bộ nhân loại là trường hợp đặc biệt duy nhất, cho dù có nói ra phương pháp tu luyện của mình, người khác cũng không thể làm theo, ngay cả tình yêu cũng vậy.

Bình luận truyện