Tất cả
Mất Rồi Xin Đừng Tìm

Bạn đang đọc truyện Mất Rồi Xin Đừng Tìm của tác giả Ctrl Anh. "Gần đây, khu nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Á Đông đầu tư sắp hoàn thành. Hôm nay chúng tôi may mắn được phỏng vấn tổng giám đốc của tập đoàn Á Đông - ngài Trương Thiên Thành, anh ấy sẽ chia sẻ kế hoạch khánh thành hạng mục lần này.. "

Trên màn hình tivi là khuôn mặt đẹp đến mức không chê vào đâu được của người đàn ông.

Anh hé đôi môi mỏng, trả lời bằng vài chữ đơn giản rồi sải đôi chân dài, nhanh chóng rời khỏi đám người. Mọi người đều vô thức dõi theo anh.

Đây là người giàu trẻ tuổi nhất thành phố Cần Thơ từ trước đến nay, ông trời đã ban hết ánh sáng cho người đàn ông hoàn hảo này. Một lúc lâu sau vẫn không nghe thấy giọng người đàn ông, Vũ Linh Đan đi qua phòng khách rồi dừng bước, nhưng chỉ kịp trông thấy đám phóng viên theo sau lưng Trương Thiên Thành.

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Chú Là Của Em hay Lãi Được Bé Yêu

Danh sách chương truyện Mất Rồi Xin Đừng Tìm

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5: Em gái không biết xấu hổ  Chương 6: Quá thần bí Chương 7: Phá thai Chương 8: Tôi hận anh Chương 9: Anh muốn chăm sóc cô Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21: Sau này tránh xa cậu ta ra Chương 22: Tôi không liên quan gì đến Trương Thiên Thành Chương 23: Đọ sắc Chương 24: Bà nội nhớ chị rồi Chương 25: Chủ động đến gần Trương Thiên Thành Chương 26: Suýt chút nữa Vũ Hải Yến bị xâm phạm Chương 27: Vũ Hải Yến khiến nhà họ Vũ mất hết thể diện Chương 28: Sự tồn tại của cô là một sai lầm Chương 29: Cô là người phụ nữ của Trương Thiên Thành Chương 30: Chị Linh Đan, thân mật quá nhỉ Chương 31: Sao lại bá đạo như vậy? Chương 32: Vấn đề tồn tại của Thành Đức Chương 33: Thỏa thuận với Trương Thiên Thành Chương 34: Vì tôi nể mặt cô Chương 35: Trương Thiên Thành chính là giày rách tôi không cần Chương 36: Không có anh, tôi sống tốt lắm Chương 37: Tình cờ gặp Chương 38: Vũ Hải Yến giở trò Chương 39: Vũ Linh Đan dụ dỗ Trương Đức Phú? Chương 40: Cô bị sa thải rồi Chương 41: Con không tư cách này Chương 42: Chúng ta là quan hệ hợp tác Chương 43: Gặp lại Phùng Thanh Thảo Chương 44: Cho dù tôi chịu ấm ức thì cũng không liên quan đến anh Chương 45: Cho dù là ly hôn rồi, cũng đừng làm ảnh hưởng đến mặt mũi của tôi Chương 46: Ai đụng vào tôi cũng không liên quan gì đến anh cả Chương 47: Trương Thiên Thành xử lý Phùng Thanh Thảo Chương 48: Giúp cô nuôi chó Chương 49: Bỗng cảm thấy cô đơn Chương 50: Vũ Linh Đan vùng dậy

Bình luận truyện