Tất cả
Mật Phi Ở Thanh Triều
Thời gian gần đây, Vương Mật Hành luôn có một giấc mơ quỷ dị. Trong mơ luôn xuất hiện hình ảnh của một phu nhân trẻ tuổi mặc trang phục cổ trang. Trong giấc mơ cảm thấy rất nóng, cái nóng trên mặt cô tỏa ra làm cô cảm thấy rất khó chịu. 


Cô mơ màng mở mắt, ánh sáng đèn cầy ảm đạm Lúc này, đập vào mắt cô là một gian phòng cực kỳ cổ xưa. Trong lòng cô mơ hồ có chút bất an. Lúc này, ngoài cửa đột nhiên truyền tới một loạt tiếng bước chân. Vương Mật Hành quay sang nhìn thì ra người đứng trước mặt cô bây giờ là mẫu thân mà cô đã mơ. Cô căng thẳng biết được cô đã xuyên không.


Không tới nửa tháng sau, Cô cũng từ từ hiểu rõ tình hình ở đây. Phụ thân của thân thể này là một Tri huyện thất phẩm. Có thể nói cuộc sống hiện tại của cô ở đây cũng khá tốt cho đến khi loan giá Khang Hi đến Tô Châu. Không ngờ trong lần gặp mặt đầu tiên hoàng đế đã có cảm tình đặt biệt cùng nàng. Nhưng do ngài cải trang thường dân nên cô không chút giữ ý mà thoải mái giao lưu còn dẫn đường cho ngài đi chu du khắp nơi. Ngày trở về Khang Hi liền truyền thánh chỉ xuống lập nàng làm quý phi. Đây quả thật là một tinh động trời đối với gia đình cô. Cô sẽ phải tiến vào chốn thâm cung nơi tranh quyền đoạt vị không từ thủ đoạn một vô không có ngày trở ra. Liệu cô phải làm sao đây?

Bình luận truyện