Tất cả
Mặt Nạ Tình Yêu
Truyện Mặt Nạ Tình Yêu kể về Dương Minh Hy sau năm 4 tuổi vì chịu một cú sốc tinh thần nên đã che dấu khuôn mặt của mình dưới một lớp mặt nạ. Hy được 17 tuổi, tính tình lạnh lùng, không nói chuyện với bất cứ ai ngoài bà của mình.


Chỉ vì thương bà mà cô mới quyết định đi học, cô quyết tâm che giấu khuôn mặt bí ẩn của mình trong một lớp mặt nạ và đến lớp trong rất nhiều con mắt kỳ thị. Tiếng chuông vào lớp giải thoát nó khỏi cái đám đó, từ lúc nãy đến giờ nó không hề nói một tiếng gì cả, có lẽ nó đã quá quen với cái cảnh này , cái cảnh bị chà đạp, bị xúc phạm. Nó không muốn đến trường, nhưng vì bà chỉ vì nghe lời bà mà nó đến đây học, nó chấp nhận tất cả vì muốn bà vui. Bà là người thân và cũng là nguồn sống duy nhất của nó, còn đối với người đàn bà đó, người nhận là mẹ nó kia, nó cảm thấy kinh tởm và sợ sệt bà ta. Không lẽ quá khứ đã để lại một vài thứ không tốt trên mặt cô ?


Liệu bí ẩn gì đang được che giấu sau tấm mặt nạ kia? Liệu cuộc sống học đường đầy tăm tối ấy của cô có được giải thoát. Hãy cùng đọc truyện để biết được mọi bí mật của cô bé nhé.

Bình luận truyện