Thông tin truyện

Mặt Nạ Thiên Thần

Mặt Nạ Thiên Thần

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Trần Khả Nhi có vẻ ngoài như một thiên thần, xinh đẹp. Mái tóc trắng bạch kim,khuôn mặt búp bê,đôi môi mềm chúm chím và đôi mắt...xanh. Song song với nhan sắc tuyệt vời kia là một trí óc thông minh, giỏi võ thuật và lạnh lùng. Người ta biết đến cô với thân phận là con gái của một Việt Kiều. Phan Thế Hùng là con trai của một ông trùm giang hồ, đáng sợ, tàn khốc, lạnh lùng, ghét nhất con gái và giết người rất dã man. Mái tóc đen nhánh, đôi mắt quyến rũ, vẻ ngoài cuốn hút của hắn đã cướp đi rất nhiều trái tim của các cô gái.


Trong giới DARKNESS, King là người yêu của PRINCESS và chỉ duy nhất Princess là đã nhìn thấy mặt mộc của King. Và Khả Nhi chính là Princess còn Thế Hùng lại chính là King trong giới ấy. Không ngờ một Princess lạnh lùng lại là một cô bé học sinh trung học hồn nhiên,ngây thơ. Khiến cho Thế Hùng, người con trai luôn thấy chán ghét mấy đứa con gái lại thấy cô thật quyến rũ.


Và bất ngờ hơn, là sau khi về nước và vào lớp học mới, cô lại được xếp được ngồi chung với hắn. Trong lớp cạnh tranh thực lực, trong giới Darkenss lại cạnh tranh quyền và thế lực, là một cuộc chiến không ngừng nghỉ, mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm. Giống như hai con người đi trên hai đường thẳng song song khác nhau. Vậy liệu rằng có giao điểm nào dành cho tình yêu của hai người họ ? Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi những diễn biến hấp dẫn của cặp đôi này !

Bình luận truyện