Thông tin truyện

Mặt Nạ Nữ Phụ, Boss! Phản Công

Mặt Nạ Nữ Phụ, Boss! Phản Công

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nói khoa trương một chút thì Thanh Nhã cô có lẽ được xếp vào hàng siêu trộm, không thứ gì không biết. Không những thế, nàng chính là "lão đại" tuy danh tiếng không vang xa nhưng cũng đủ để che chở đàn em tội nghiệp. Khoa trương hơn chút nữa thì một cô gái mới 22 tuổi như nàng đáng lý ra cũng phải 80 tuổi mới chầu Diêm Vương. Nhưng mọi việc cũng không thể nào khoa trương bằng việc cô chết đi, rồi sống lại một lần nữa. Không ngờ lão đại cô lại có một hồi bi hài đến thế. Sống trong giang hồ lại phải học đại học y khoa? Chỉ cần nghĩ đến thôi, trẻ sơ sinh cũng phải cười ra nước mắt.

Tại sao cuộc đời cô lại khoa trương như vậy a! Cô không những phải nhìn thấy những thi thể do ngành học đem lại mà còn gặp phải bốn tên ôn thần khó trị hơn cả mấy đứa nhóc đói ăn trong cô nhi viện. Người ngoài nhìn tưởng cô có phúc. Nhưng chỉ cô mới biết "phúc phần" này bất hạnh cỡ nào.  "Hả?"- Gia Vi ngơ ngác. "Lần trước mình đi một lần rồi mà, cậu không nhớ đường sao?"

Tâm Đan cười hì hì. "Tớ bị chứng mù đường, nhẹ."

"Mù đường?" Mộng Hương kêu lên. "Ôi trời, hóa ra cậu là con vịt mù đường à? Thế lát nữa ai sẽ dẫn cậu từ thư viện về lại ký túc?"

"Tớ gọi điện hai cậu tới rước nhé?"

Mộng Hương. "Tớ có hẹn với bạn trai."

Gia Vi. "Tớ đi học thêm."

Tâm Đan. "Thôi được rồi, tớ cũng không hy vọng gì nhiều, bây giờ sẵn tiện Mộng Hương chuẩn bị đi hẹn hò thì làm phước dẫn dùm người mù đường này tới thư viện đi, còn lúc về tớ sẽ cố gắng hỏi đường mò về."


Danh sách chương

Bình luận truyện