Tất cả
Mặt Nạ Máu

Truyện Mặt Nạ Máu là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị . Truyện nói về một chiếc mặt nạ đầy ma lực đang cuốn tất cả mọi người vào vòng xoáy chết chóc. Câu chuyện kinh dị xảy ra tại mảnh đất Tương Tây hoang vu, hàng loạt những câu chuyện huyền bí, ma quái được chôn vùi hàng trăm năm dần hé lộ.


Những học sinh trung học như Tạ Nan, Thiệu Đông Tử, Tô Khôn đã tận dụng kỳ nghỉ dài đến Tương Tây để đi chơi, trong lúc vô tình biết được cái chết không thể giải thích của một người họ hàng xa, một cổ vật có lịch sử lâu đời mà lại cuốn hút, một cơn điên cuồng đến không có cách nào thoát ra, cứ âm thầm giáng xuống. Trở lại trường học, tiếng chuông tử hồn vang lên, một bi kịch phát sinh.


Như một cơn ác mộng, hàng loạt những vụ giết người mà nạn nhân bị moi tim diễn ra, một tổ chức thần bí có tên quái đàm hiệp hội với những điều bí mật, hội trưởng tự sát, hội trưởng mới lên thay bị xuất hiện với một thứ nấm độc và những nghi lễ kì lạ, mọi thứ càng thêm rắc rối. Liệu mọi chuyện có hồi kết hay không, hãy cùng đọc truyện để biết cái kết nhé.

Bình luận truyện