Tất cả
Mặt Nạ Lọ Lem
Tình yêu trong đó khi đẹp nhẹ nhàng, du dương khi đau đớn tận cùng và trở nên đầy bão tố. Bao nhiêu con người đang ngược xuôi trên những con đường trên khắp thế gian, thực hiện những cuộc hành trình trong thế giới vật chất và trong tâm tưởng, có bao nhiêu người thật sự dám sống, dám nếm trải cuộc sống của mình? Có thể nếm trải hương vị ngọt ngào thực sự của tình yêu chân thành.


Không phải là sự chia xa làm ta đau đớn nhất.. Không phải là sự bội bạc làm ta đau thương tột cùng..Mà chính là... Thấy nhau, nhưng không thể đến với nhau..Đau đớn nhất, không phải là mất đi người quan trọng...Đau thương nhất, không phải là phải chịu nỗi đau do người khác mang lại...Mà chính là... Bị phản bội từ những người mình yêu quý nhất. Những bí ẩn dần phơi bày, những cảm xúc dần biển chuyển..Tưởng chừng đó là sự thật.. Nhưng đằng sau nó lại là những bí mật động trời..Sau lớp mặt nạ... Dù em là ai... Tôi vẫn yêu em...“Bắt lấy nó! Nhanh lên!” Trong đêm khuya yên tĩnh, tiếng la của người đàn ông như xé toạt cả màn đêm dày đặc. Những bước chân vội vã chạy không ngừng nghỉ, ước chừng có khoảng hơn mười người. Họ đuổi theo một cô gái đang ra sức chạy phía trước. Cô gái nhỏ bé mặc chiếc váy trắng mỏng manh, chân không mang giày giẫm đạp lên mọi thứ, mặc kệ đau đớn, mặc kệ máu đã thấm ướt lòng bàn chân, cô vẫn chạy không ngừng nghỉ, cho dù chỉ còn lại một chút sức lực, cô cũng phải chạy. Vào lúc này, đau đớn thể xác không thể nào sánh bằng việc thoát khỏi đám người phía sau lưng. “Đứng lại đó cho tao! Mày không thoát được đâu!” Gã kia lại lên tiếng, giọng nói vang vọng khắp cánh rừng.


Không thoát được… Không thoát được… Những từ ấy như quấn lấy đầu óc của cô gái trẻ. Đây đã là lần thứ hai cô trốn khỏi căn cứ của bọn bắt cóc. Lần trước, vừa mới chạy được đoạn đường ngắn đã bị chúng phát hiện bắt lại. Nếu bây giờ thất bại lần nữa, cô e rằng sẽ không có cơ hội lần sau.

Danh sách chương truyện Mặt Nạ Lọ Lem

Chương 1: Tai nạn Chương 2: Nguy hiểm Chương 3: Cưỡng bức

Bình luận truyện