Tất cả
Mặt Nạ Hoàng Tử
Truyện Mặt Nạ Hoàng Tử của tác giả Kio là một câu truyện thuộc thể loại truyện Teen hài hước pha chút sắc màu của truyện tranh. Có một điều chắc chắn rằng khi bước vào thế giới Mặt nạ Hoàng tử là bạn sẽ bật cười với những tình huống trong truyện. Truyện tình yêu được kể dưới cái nhìn của nhân vật  Linh Đan bằng một cách hài hước nhất!


Truyện kể về cô nhóc Linh đam mê truyện tranh, cũng giống như bao thiếu nữ tuổi mới lớn cô nàng luôn mơ mộng rằng một ngày nào đó chàng hoàng tử của cô sẽ xuất hiện. Đến năm lớp 11 thì cô theo gia đình chuyển tới thành phố xa lạ và ở đây cô vào học tại trường Ping Yi. Ngày đầu tiên đi học cô cũng bắt gặp một chàng trai mới chuyển đến, cậu ta tên là Kiệt Luân. Nếu giống như các tình tiết trong truyện là cậu bạn này sẽ có vẻ ngoài đẹp trai lạnh lùng thì Kiệt Luân lại hoàn toàn ngược lại, cậu ta là một người có vẻ bề ngoài xấu xí. May mắn cho cô là lớp cô cũng có người có vẻ đẹp thiên thần - Quang Anh.


Mọi chàng trai đều là Hoàng tử. Mỗi Hoàng tử đều có một chiếc mặt nạ của riêng mình. Một cô gái bình thường sẽ chọn một chàng trai có chiếc mặt nạ hoàn hảo nhất. Công chúa thì không như vậy, cô ấy sẽ gỡ chiếc mặt nạ đó ra, và hôn lên khuôn mặt phía sau lớp mặt nạ ấy.


Vẻ bề ngoài dế dẫn đến một tình yêu sét đánh. Nhưng tính cách mới gìn giữ được tình yêu vĩnh cửu!

Danh sách chương truyện Mặt Nạ Hoàng Tử

Chương 1: Chuyển trường Chương 2: Học sinh mới Chương 3: Buổi học đầu tiên Chương 4: Bức thư tình đầu tiên Chương 5: Tỏ Tình Chương 6: Hợp đồng. Đã kí Chương 7: Đây là Yul. Kia là Ju Chương 8: Bộ mặt thật Chương 9: Ngồi xuống và dùng trà đi Chương 10: Maybach Exelero Chương 11: Chào. Chỗ nào vậy? Chương 12: Thiếu tôi. Có sao không? Chương 13: Chết. Quên tiền rồi! Chương 14: Linh Đan, đừng khóc! Chương 15: Nỗi lòng của Thiên Thần Chương 16: Lời thú tội của Ác quỷ Chương 17: Một tuần Chương 18: Cô đơn trong màn đêm quái ác Chương 19: Những kẻ giấu mặt Chương 20: Định chạy đi đâu? Chương 21: " Nghe nói cậu thích tôi?" Chương 22: " Không lẽ mình bị tiếng đàn thôi miên?" Chương 23: " Hãy cứ thích tôi đi" Chương 24: Thiên thần và Ác quỷ. Họ đã đi đâu? Chương 25: Đừng quay đầu lại! Chương 26: Cú đấm ngoại mục Chương 27: Tuần mới ầm ĩ Chương 28: Sự tình cờ của những vị phụ huynh Chương 29: Hoàng tử đi lạc Chương 30: Hoàng tử đi lạc (Phần 2) Chương 31: Hãy đi cùng Girl Friend Chương 32: Hãy đi cùng Girl Friend (p2) Chương 33: Hãy đi cùng Girl Friend (Phần cuối) Chương 34: Trượt chân nhưng không ngã Chương 35: Mèo vờn chuột Chương 36: Mình hẹn hò đi Chương 37: Tớ đồng ý Chương 38 Chương 39 Chương 40: Vẫn không thể hiểu nổi Chương 41: Bạn mới. Bạn cũ Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện