Thông tin truyện

Mật Mã Tây Tạng

Mật Mã Tây Tạng

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.2/10 từ 11 lượt

Mật mã Tây Tạng được ví như một pho sử thi sống động về chặng đường lịch sử dài mấy ngàn năm của vùng đất Tây Tạng huyền bí và nhiệm màu. Nếu độc giả từng yêu thích Mật mã Da Vinci hay Bí mật ngôi mộ cổ thì chắc hẳn, sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng thích thú khi đọc Mật mã Tây Tạng. Bởi lẽ, pho tiểu thuyết gồm 10 tập này được mệnh danh là cuộc hôn phối đậm chất Á Đông của hai "tượng đài" về sách dành cho ai đam mê trinh thám và ưa khám phá văn hóa, lịch sử của những vùng đất.


Mật mã Tây Tạng xây dựng tuyến nhân vật khá độc đáo. Nhân vật chính - Trác Mộc Cường Ba, người đàn ông Tây Tạng lập nghiệp và thành danh với nghề kinh doanh chó ngao Tây Tạng trên đất Mỹ, đã có một hành trình "tìm về" quê hương vô cùng gay cấn và hồi hộp.  Chỉ vì hai tấm ảnh bí ẩn, ông chủ giàu có này quyết tâm vứt bỏ tất cả để quay trở về Đất mẹ, nhằm tìm ra chân tướng vụ việc.


Theo bước chân của Trác Mộc Cường Ba, chúng ta sẽ đôi lần phải á ố thán phục trước những bí ẩn và rực rỡ của nền văn minh Tây Tạng. Pho tiểu thuyết này được mệnh danh là bách khoa toàn thư về vùng đất linh thiêng Tây Tạng khi miêu tả sinh động, sâu rộng và tỉ mỉ về Phật giáo Tây Tạng, những sử thi trường ca truyền miệng ngàn đời, lịch sử - địa lý- văn hóa, bí ẩn về kho báu ngàn đời ở nơi này. Tất cả sẽ hội tụ một cách hoàn mỹ khiến độc giả thích thú và hồi hộp theo dõi cuộc hành trình của người đàn ông tìm về quê hương.


Mật mã Tây Tạng đã trở thành một hiện tượng trong ngành xuất bản đối với đề tài thám hiểm, khoa huyễn và huyền huyễn khi tạo nên cơn sốt khắp thế giới với số lượng tiêu thụ kỷ lục. Pho tiểu thuyết Tây Tạng này được dự đoán sẽ vượt xa thành công của "đàn anh" Ma thổi đèn từng gây sóng gió khắp văn đàn Trung Hoa mấy năm trước.

Danh sách chương

Bình luận truyện