Thông tin truyện

Mariana

Mariana

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full

Tags:

h văn
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Người xưa kể rằng, dù cho có bao nhiêu mùa đã trôi qua, bao nhiêu đợt tuyết đã đến và đi, hoa nở rộ rồi khô héo dưới ánh mặt trời chói chang của mùa hè. Trong lúc đó, Mariana đã đang và vẫn chờ đợi Richard của cô ấy đến bất lực. Mối tình của họ ấy là một mối tình đẹp nhưng khi bị niêm phong giữa giao lộ thời gian họ đã chẳng còn có cơ hội… Và rồi, họ không nản chí, họ vẫn cứ chờ đợi khoảnh khắc tâm hồn họ lại được giao hòa, ngất ngây trong men tình ái của nhân gian.

Phải, ba trăm năm trước đây vào thế kỷ XVII Mariana và Richard đã có một tình yêu khắc cốt ghi tâm, một tình yêu không trọn vẹn giữa cô thiếu nữ nghèo và chàng quý tộc hào hoa. Tình yêu đó để lại nhiều day dứt và đau thương đến mức linh hồn hai người cứ lưu luyến chưa chịu rời bỏ nhân gian. Bởi lẽ đến tận cho lúc chết, họ vẫn không thể nào đến được với nhau. 
Một mối tình cay đắng khiến ai cũng phải khóc thương thay cho họ.... 

Cho đến ba trăm năm sau, với sự xuất hiện của Julia tại ngôi làng Exbury cổ kính. Julia một người mới được chuyển đến sống tại Đàn Cừu Xám. Cô bất chợt cảm thấy sự kì lạ nơi ngôi nhà nơi cô đang ở và cô tình cờ gặp được linh hồn Mariana.


Bình luận truyện