Tất cả
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân
Diệp Thiếu Dương từ nhỏ là người mang trong mình tiên thiên linh hiếm thấy tuy nhiên, vì bị nhiễm độc thi của thiếu phụ mất con, cho nên người ốm yếu suy kiệt, thập tử nhất sinh. Trong cơ duyên bất ngờ, đã lãnh ngộ được huyền cơ của Thanh Vân Tử mà qua khỏi. Sau này, bộc lộ thiên tính nên đã quyết chí lên Mao Sơn tu luyện mà thành Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân. Uy lực kinh hồn, gặp người đấu người, gặp yêu hàng yêu, gặp quỷ đấu quỷ, gặp ma diệt ma…


Tương tây thi vương, Tà thần bất tử, Điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu. Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, Công chúa hoàng thất hút máu, Nữ giám đốc là hồ yêu.  Không ai hắn không đả bại. Mao sơn thần thuật, diệt trừ tất cả. Khiến sinh linh tam giới kính nể và e sợ. Nhất nhất đều thần phục. Kẻ nào không thần phục thì chính là ngày tàn của kẻ đó. 


Là một trong những cây viết từng làm mưa làm gió trong giới truyện Huyền huyễn - Linh di - Đô thị. Một lần nữa Thanh Tử đã để lại cho độc giả một tuyệt phẩm mang tên Mai Sơn Tróc Quỷ Nhân, với tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn, độc giả thật khó có thể rời mắt khỏi những tình huống hành động mãn nhãn, những pha thi triển pháp thuật kinh thiên động địa.  

Bình luận truyện