Thông tin truyện

Mạo Hợp Thần Ly

Mạo Hợp Thần Ly

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sau khi trải qua biến cố lớn nhất trong đời, Thẩm Mặc đã tự hiểu được một chân lý: Trên đời này, trừ bản thân ra, sẽ không ai cứu được mình. Ngày ấy, cậu ngây ngốc ôm một giấc mơ, để rồi bị hiện thực giáng một đòn mạnh mẽ, nửa năm trôi qua trong đau đớn và u mê, rồi lại ba năm tiếp theo trong mờ mịt bên cạnh Quý Minh Hiên. Ngài Quý lãnh tĩnh, ngài Quý thất thường, ngài Quý ký hợp đồng tình nhân với cậu chỉ vì em gái, ngài Quý có cậu nhưng đồng thời cũng chất đống scandal với các minh tinh nổi tiếng, ngài Quý có một tình nhân thực sự trong một biệt thự xa hoa, đó là tất cả những gì Thẩm Mặc biết về Quý Minh Hiên.


Rồi người năm xưa trở về, sóng gió nổi lên, buộc cậu phải mạnh mẽ xóa tan sương mù trong ký ức. Vào lúc cậu đau khổ tột cùng, cả thân xác và tâm hồn, là ai đã giang tay ôm lấy cậu, kéo cậu về với cuộc sống? Nhưng nếu đến cậu cũng không cứu nổi bản thân mình thì sao? Thì... Thì đã có Quý Minh Hiên. Quý Minh Hiên thực sự lạnh lùng với cậu? Quý Minh Hiên giữ cậu bên cạnh chỉ vì em gái mình? Trong ngôi biệt thự xa hoa kia, thực sự có một người Quý Minh Hiên yêu thương che chở?


“Tôi đã chuẩn bị xong quà từ lâu, vốn định tự mình dẫn em đi xem...'' ''Em có thể tự đến xem thử, hoặc là..." ''Hoặc là coi như chưa từng nhận được. Như vậy, tôi sẽ hiểu rõ lòng em." Cậu cầm phần quà sinh nhật sớm này, giống như đang cầm trái tim của một người. Hóa ra, anh mới là người luôn bên cậu. Hóa ra, anh vẫn luôn một mực ở đó chờ cậu. Hóa ra, cậu từng được một người yêu đến khắc cốt ghi tâm. Nhưng lúc này đây, liệu cậu còn có thể trở về bên cạnh anh ấy?

Bình luận truyện