Thông tin truyện

Mãnh Phi Giá Đáo, Chọc Giận Cao Lãnh Tàn Vương

Mãnh Phi Giá Đáo, Chọc Giận Cao Lãnh Tàn Vương

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vốn dĩ, Tống Âm Ca chính là do một cô nương tên Tống Đại Mãnh chết đi xuyên qua mà thành. Có thể nói, trong mắt thiên hạ, nàng là một nữ nhân cực phẩm, xinh đẹp ôn nhu, hòa thuận, hiếu thảo. Nàng cũng rất vui vẻ về điều đó. Nhưng chỉ duy nhất trong mắt một người nàng là một cô nương giảo hoạt, thô lỗ, thấp kém, dã man, hư vinh… đó chính là phu quân của nàng – Tàn Vương.


Mà hắn ta cũng đó đẹp đẽ gì cho cam. Không những mang theo dung mạo xấu xí mà còn tay chân tàn phế, chẳng thể tự lo liệu cho chính bản thân mình. Đến ngay việc cưới vợ cũng do một tay người khác định đoạt. Đối với hắn, Âm Ca thân là nương tử nhưng lại như một cái gai trong mắt mà hắn muốn nhổ đi.


Có một ngày hắn đã tàn nhẫn nói với nàng, “Đời này Bổn vương cũng sẽ không chạm vào ngươi”. Nhưng chỉ có trời mới biết sau này hắn phải bi lụy vì nàng. Mà đối với nàng, Không phải tất cả những người cần xe lăn đều tàn phế, hắn rất có thể nhẹ nhàng như chim yến, bất luận so với kẻ nào cũng đều nhanh nhẹn hơn. Không phải tất cả những người mang mặt nạ đều xấu xí. Đối với nàng, hắn là báu vật, hắn rất có thể nghiêng nước nghiêng thành, phong hoa tuyệt đại.

Danh sách chương

Bình luận truyện