Thông tin truyện

Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa

Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt

Lúc còn nhỏ, chắc hẳn chúng ta đều rât yêu thích tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Thế giới với những võ tướng, anh hùng, gian thần đan xen luôn khiến chúng ta ao ước được xuyên không trở về thời kì ấy.


Nhưng Tôn Vũ - một nhà khoa học trẻ tuổi ưa khám phá, đã nâng tầm cho mơ ước ấy lên một cảnh giới khác. Đó chính là phát minh ra người máy Nano và xoay ngược thời gian, tiến về thời Tam Quốc. Nhưng người tính không bằng trời tính, hắn đúng là đã trở về Tam Quốc, nhưng lại bước vào một thế giới Tam Quốc đảo ngược, khi bao bậc nam tử hán đại trượng phu đều bị biến thành...nữ nhân.Lưu Bị là một tiểu thư khuê các ngoan ngoãn, Quan Vũ là một cô gái biến thái thích đeo râu giả. Trương Phi là cô gái xinh đẹp có tính cách mạnh mẽ và thích uống rượu, Lữ Bố là một tiểu loli uy phong lẫm liệt. Triệu Vân là tiểu loli nhút nhát thích ăn bánh bao, Thái Sử Từ có chứng hoang tưởng... 

 Tất cả khiến Tôn Vũ cảm thấy vừa kinh ngạc, hài hước lại lo lắng vô cùng, khi mắc giữa một rừng mỹ nhân võ công cao cường, tính cách cuồng bạo như vậy. Liệu Tôn Vũ sẽ làm gì để thoát khỏi thế giới đó? Hắn có sống sót nổi giữa bao trận gươm đao máu chảy?


Hãy đón đọc Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa, tiểu thuyết tổ hợp của Lịch sử, Quân sự, Xuyên không, Dị giới, Đông Phương và Khoa huyễn.

Danh sách chương

Bình luận truyện