Tất cả
Mãnh Nam Kiên Định
Ngụy Quỳnh Anh cô chưa từng nghĩ bản thân sẽ gặp phải kẻ vô lại như Đồ Hạo Trình. Thật đúng là khiến cô đau đầu.Nhưng không ngờ rằng con gà yếu đuổi năm đó cô bảo vệ giờ lại trở thành vận động viên bơi lội đạt huy chương vàng.Toàn thân màu cổ đồng, bóng lưỡng kết hợp với hàm răng trắng bóng thực sự quá thích hợp làm quảng cáo.Thân là người làm quảng cáo tất nhiên phải dùng hành động nhanh nhất mời chào anh ta.


Thân làm người quảng cáo, năng lực hành động của cô luôn luôn đứng hạng nhất, tất nhiên là lập tức dò suy nghĩ của anh ta. Ai ngờ hành động đó lại  không làm người đàn ông kia chú ý. Ai ngờ, đổi lấy một câu không có hứng thú của người đàn ông kia, anh ta đúng là thứ bùn nhão! Làm sao cô có thể để như vậy được! Cô sẽ không từ bỏ ý định. Cô thử dùng mỹ nhân kế, chọn người nào đây? Ngoài trợ lý xinh đẹp nhất Mimi kia thì còn người nào.... Cơ mà, sau bao cố gắng, Dùng mỹ nhân kế hoàn toàn không có tác dụng. Ngay cả mỹ nhân như Mimi hắn cũng không phải ứng thì phải chọn người nào tiếp đây.Không thể để mọi chuyện như thế được, cô tự mình mặc giáp ra trận. Thật bất ngờ khi cô được miễn cưỡng cho vào thực đơn của anh ta.


Tại sao phải gặp mặt gia đình hai bên trước? Đó … thì ra là được cha Đồ dạy thật tốt,Muốn con trai thủ tiết vì vợ tương lai, vậy lỡ như cô đụng anh, không phải ….. Vòng xoáy của tình yêu vẫn chưa bao giờ có hồi kết, mời các bạn theo dõi truyện nhé.

Bình luận truyện