Tất cả
Mãnh Nam Bày Tỏ Tình Yêu
Tình yêu cuối cùng cũng đột nhiên tới, mà một khi yêu thì cả đời sẽ khó quên. Nhật ký quan sát Ô Tiểu Mạn của Thang Hằng. Cô chỉ không ngờ bạn trai cũ mất liên lạc nhiều năm sẽ trở nên trầm ổn tự tin như hôm nay. Năm đó Thang Hằng chỉ biết dùng trò đùa dai và những lời nói việc làm ngốc khiến cô chú ý.
Như là vì lo lắng mà đặc biệt cùng cô trở về phòng học trống để lấy đồ. Hoặc là anh sẽ để ý đến tâm tình cô không muốn bị người hâm mộ của anh quấy rầy, nguyện ý hóa tình yêu thành bí mật. Những cử chỉ săn sóc nhỏ khiến cho lòng cô bỗng nhiên bị anh xâm lấn, chiếm cứ đến bây giờ. Nhưng mà trước khi tốt nghiệp, một trận khắc khẩu vô cùng ấu trĩ lại khiến anh không chào mà đi.


Mãnh Nam Bày Tỏ Tình Yêu thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, chuyện tình yêu có ngọt ngào có cay đắng, có bi thương có tuyệt vọng. Một người từng gắn bó là thế, mà có ngày cũng rời xa nhau, bặt vô âm tín giữa biển người mênh mông. Là điều gì khiến họ thay đổi? Tình yêu, gia đình hay danh vọng khiến họ rời xa nhau? 


Anh mất tích nhiều năm, bây giờ quay trở lại không còn là một anh chàng suốt ngày bị cô nói là ngây thơ nữa mà trở nên chững chạc hơn, rất đàn ông. Anh muốn dùng sự thay đổi đó khiến cô trở lại bên anh nhưng cô vẫn chưa quên cái ngày mà anh mất tích không một lời từ biệt, khiến cô rất giận, trái tim như vỡ nát. Liệu họ có thể quay trở về bên nhau?

Bình luận truyện