Thông tin truyện

Mạnh Hệ Đại Lục

Mạnh Hệ Đại Lục

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Giản ninh mở mắt ra. Bầu trời xanh lam này có gì đó không chân thực, trông như một tảng đá quý, thậm chí còn phát ra những dải sáng chói mắt khi ánh mặt trời mỗi lúc một lên cao. Giản Ninh là người mê săn bắn, sở thích không hề bình thường này được truyền từ người cha có xuất thân quân đội của cô. Cô yêu thích săn bắn đến nỗi nói đùa là sẽ qua châu Phi săn bắn. 


Không biết có phải do mấy câu vui đùa đó hay không. Mà giờ đây Giản Ninh thật sự đã xuyên không đến một đại lục trông như rừng rậm nguyên thủy Châu Phi rồi. Cô huơ tay múa chân, muốn tìm được trọng tâm trong không trung, nhưng rất nhanh đã phát hiện làm thế là vô dụng. Một đôi mắt vàng óng sáng ngời im lặng nhìn cô chằm chằm. Đây không phải là ánh mắt của con người, nói đúng hơn, đây không phải là ánh mắt của bất cứ chủng người nào. Mà giống như đôi mắt của những động vật họ nhà mèo.


Chưa kịp tiến đến gần cô đã bị một con quái thú tấn công và kéo đi. Chú mèo kia đã ra tay cứu giúp và giờ họ đã là bạn của nhau. Cô không biết rằng anh là một chàng trai tuấn tú nên luôn xem thú nhân là vật cưng, thú nhân lại thầm coi cô là bạn đời.

Bình luận truyện