Thông tin truyện

Manh Hậu Xinh Đẹp, Lãnh Hoàng Khom Lưng

Manh Hậu Xinh Đẹp, Lãnh Hoàng Khom Lưng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhân vật nữ chính Nhạc Đồng Đồng là một cô gái trẻ đang học cao trung. Được biết, cuộc sống cao trung của cô khá là nhàm chán và tẻ nhạt. Thế mà đùng một cái cô bỗng xuyên không cái rụp. Mở mắt ra, nàng bỗng thấy : Từng đám mây trắng tinh bồng bềnh trong đó, cùng với những chú chim đang bay lượn trên bầu trời xanh biếc, một màn này, đẹp như trong mơ, quả thực khó có thể dùng bút miêu tả!

Phải chăng là nàng đang nằm mơ?  Sao từ một cuộc đời tẻ nhạt, nàng bỗng được thấy cảnh sắc tươi đẹp ở chốn đô thị này? Làm sao mà nàng có thể thấy cái khung cảnh đẹp như trên thiên đường mà nàng sống trên đời được mười mấy năm cũng không thấy? Chắc chắn là nằm mơ!  Nàng nghĩ vậy. Và rồi nàng lại nhắm mắt hưởng thụ cảnh sắc tươi đẹp này.

Nhưng đang hưởng thụ thì nàng bất chợt nghe thấy tiếng bước chân chạy thùm thụp vẻ gấp gáp cùng với tiếng hò hét sốt sắng: "Trời ạ! Người đâu mau tới đây! Thái hậu nương nương ngất xỉu! Mau truyền ngự y!" Nàng không mấy để tâm đến,  tiếp tục ru ngủ chính mình giữa khung cảnh đẹp như tiên này. Nhưng rồi nàng bất chợt nhận ra, tiếng chân những người chạy lúc trước đột nhiên dừng lại ngay bên sát nàng. "Thái hậu nương nương, ngươi làm sao vậy! ? Đừng dọa Thúy Nha! Thái hậu nương nương. . . . . ." Gì chứ?  Thái Hậu nương nương?  Nói nàng sao?


Danh sách chương

Bình luận truyện