Tất cả
Manh Ái Thịt Yến Chi Tưởng Niệm Thiên
Tần Tư và Bạch Niên Phàm chính là một vẻ đẹp hết tinh trong trời đất. Đối với Tần Tư, được gặp gỡ Bạch Niên Phàm chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của Tần Tư. Tần Tư muốn nói cho cả thế giới biết, mình đối với Bạch Niên Phàm tất cả đều là thật lòng thật dạ. Bạch Niên Phàm chính là món quà quý giá nhất mà trời cao ban tặng cho Tần Tư. Giống như thế giới này chỉ tồn tại một màu hồng phấn, cuộc sống tình yêu của hai người cũng chính là một màu hồng mộng mơ. 

Tần Tư, rốt cuộc thì ở Bạch Niên Phàm có cái gì đặc biệt cuốn hút?  Hừm, có lẽ là không có! Nhưng Bạch Niên Phàm đối với Tần Tư chính là sự bá đạo, là chiếm hữu, từng bước dẫn dụ Tần Tư rơi vào hố lửa của tình ái. Đến khi nhận ra, e rằng đã là quá muộn mất rồi. 

Mỗi ngày đều ở dưới thân của Bạch Niên Phàm rên rỉ cùng vặn vẹo đầy thống khổ dường như đã trở thành một thói quen đối với Tần Tư. Cho dù là sự mạnh bạo của Bạch Niên Phàm khiến cho Tần Tư có chút đau đớn, nhưng Tần Tư vẫn không thể nào quên được cái cảm giác hưng phấn đến tột cùng. Dường như, mỗi lần hoan ái đều để lại cho Tần Tư xúc cảm say mê. 

TAGs
truyện h 21+đam mỹ sư đồ

Danh sách chương truyện Manh Ái Thịt Yến Chi Tưởng Niệm Thiên

Chương 1 Chương 2: Lão sư, mặt của ngươi thật hồng! Chương 3: Lão sư, quần ngươi ẩm ướt ! Chương 4: Lão sư, ngươi kẹp thật chặt! Chương 5: Lão sư, cầu ta tạm tha cho ngươi! Chương 6: Lão sư, thân thể ngươi cảm thấy như thế nào? Chương 7: Niệm phàm, đêm nay ta muốn thưởng! Chương 8: Cởi sạch, bằng không ta sẽ đi tìm người khác! Chương 9: Do dự không có nghĩa là ta cự tuyệt. . Chương 10: Hầu hạ, hưởng thụ món ăn khai vị! Chương 11: Tán tỉnh. tiểu ác ma bốc đồng! Chương 12: Kích ái. là ngươi làm cho ta điên cuồng. . Chương 13: Chìm đắm, dục vọng giữ lấy khủng bố. . Chương 14: Ca ca, ngươi thuộc về ta ! Chương 15: Tần tư, ta chờ ngày nào đó! Chương 16: Kích thích. đêm dã chiến ở hành lang tình nhân! Chương 17: Tình dục. lời nói tình yêu chân thực nhất. . Chương 18: Còn muốn, không cần lãng phí thời gian! Chương 19: Ngọt ngào, sư sinh ăn ý. . Chương 20: Nguyện vọng. nhân sinh không có chữ nếu. . Chương 21: Thổ lộ. cấm kỵ nơi văn phòng! Chương 22: Mất hồn. tư vị khó quên tận xương! Chương 23: Tuyệt quá, dùng sức giết chết ta đi! Chương 24: Ăn ngươi. thế giới lãng mạn ấm áp. . Chương 25: Miệng ca ca thực ngọt! Chương 26: Ghen. niệm phàm nam nữ thông ăn! Chương 27: Khiêu khích. hãy để ta yêu ngươi thật nhiều. . Chương 28: Bàn đu dây, trước có sói sau có hổ! Chương 29: Thịt yến (tiệc thịt). ca ca, ngươi thật sự là lãng hóa! Chương 30: Dâm đãng. phá hư  cũng không sao! Chương 31: Thỏa mãn. huynh đệ, sư sinh, tình nhân Chương 32: Nuôi dưỡng. thiên sứ ác ma! Chương 33: Tình yêu ngọt ngào. những kí ức thuộc về hai ta. .

Bình luận truyện