Thông tin truyện

Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế

Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện thuộc thể loại Xuyên không, Đồng nhân Doraemon, Mạt thế, Np, HE vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, được tác gỉa kết hợp vô cùng ợp lý, tạo nên một tác phẩm xuất sắc.
Xuyên qua chưa tính lại xuyên vào mạt thế đầy rẫy những tang thi tìm thịt để ăn.
Khuôn mặt bình thường không thể bình thường hơn, tính cách chẳng có gì là hấp dẫn người, càng không phải người thông minh tuyệt đỉnh. Cô không hề mơ ước trở thành người giải cứ thế giới hay nữ chính của câu chuyện ngôn tình. Cô chỉ muốn cuộc sống bình lặng như người qua đường A,B...


Một cô gái xuyên phải mạt thế, đầy rẫy tang thi huynh thả rong chạy khắp nơi tìm thịt liền tạm thời bỏ qua. Nhưng là vì cái gì? Hết lần này đến lần khác, lại bị một đám người không rõ lai lịch lôi kéo. Bảo bối để chạy trốn sao lại không dùng a! Cái gì?Bảo bảo có cả một đám, chạy thoát nổi sao?


Tại đây cô gặp biết bao tình huống dở khóc dở cười, thú vị, cô gặp được những người bạn vô cùng thân thiết và cũng chính tại đây cô gặp được định mệnh của đời mình. Hãy cùng theo dõi những câu chuyện thú vị, những chuyến phiêu lưu kì thú trong Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế.

Bình luận truyện