Tất cả
Mang Theo Nhân Vật Chính Trốn Kịch Tình

Trần Lạc là một fan cuồng chính gốc của bộ truyện "dị thế thiên tôn", đây chính xác là một bản bàn tay vàng thăng cấp văn, nhân vật chính ở giai đoạn trước phải chịu đủ mọi thống khổ, giai đoạn sau lại có được sức mạnh cùng lực lượng đi đại sát tứ phương, nội dung vở kịch cao trào không dứt, làm người đọc muốn dừng mà không được.

Trần Lạc là một nhân viên khổ bức, trong thư viện, ngay ánh mắt đầu tiên đã nhìn trúng quyển sách này, mua về xong thì nội tâm liền ngứa ngáy, nhịn một ngày một đêm mới đọc xong toàn văn. Cũng chính vì thức đêm đọc tiểu thuyết, nên lúc bước chân xuống cầu thang đi làm Trần Lạc mới có thể thiếu tỉnh táo tới mức bước hụt chân mà té. Trước khi mất đi ý thức Trần Lạc chỉ nhớ đúng tám chữ: mệnh ta nếu vong, là tiểu thuyết hại.


Vốn tưởng bản thân đã chết thì phải nhanh chóng đi đầu thai nhưng ai ngờ cậu vậy mà xuyên không? Lại còn biến thành một tiểu hài tử? Chờ chút, quan trọng là cậu xuyên ngay vào cuốn tiểu thuyết vừa đọc. Nếu đã xuyên vậy nên để cậu an ổn mà sống cho qua ngày chứ tại sao lại cho cậu chạm mặt nhân vật chính lại còn cứu mạng hắn nữa chứ. Lỡ thì cũng lỡ rồi thôi thì sống tùy hứng được đến đâu hay đến đó vậy. Trước tiên cứ xử dì ghẻ trong nhà trước rồi tính a~

Bình luận truyện