Tất cả
Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân

Nếu có thể xuyên không về cổ đại gặp được tri kỉ cả đời thì chắc chắn ai cũng muốn được xuyên không. Nhưng cái này phải xem vận mệnh của mỗi người như thế nào, không phải cứ xuyên đến một thế giới khác thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Tựa như Quý Hòa.

 

Cuộc sống của Quý Hòa đang yên đang lành bỗng nhiên một ngày hắn xuyên không đến cổ đại. Quý Hòa vào làm con của một nhà nông, nhưng là nhà nông cực phẩm, đáng tiếc hắn lại là đứa con bị cha mẹ ghét bỏ, bị xem như sao chổi, đến cả mấy đứa cháu cũng bắt nạt hắn. Vận mệnh của hắn quả thật là đen đủi. Trong cái rủi cũng còn chút may mắn, linh tuyền tùy thân từ đời trước vẫn còn bên cạnh hắn, hắn của thể dựa vào cái này mà thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Rồi hắn gặp được một thiếu niên dịu dàng, là song nhi có thể mang thai. Chàng thiếu niên ấy dịu dàng, cần cù khiến cho Quý Hòa động tâm. Nhìn vào đôi mắt của thiếu niên kia hắn không kìm được ước muốn trong lòng và nhịp đập của con tim. Vậy là hắn cùng nam nhân kia người yêu người sủng. Vì gia đình nhỏ của mình, Quý Hòa quyết tâm lên đường lập nghiệp, rời xa cái nơi mà ai cũng xem thường hắn.

 

Vận mệnh của Quý Hòa có rủi có may, nhưng cũng nhờ tình cảm và ý chí trong lòng nên hắn mới thay đổi được cuộc sống của mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân

Chương 1: Xuyên thành anh nông dân bị khinh bỉ Chương 2: Linh tuyền Chương 3: Anh em nhà họ Trương Chương 4: Sóng gió trên bàn cơm Chương 5: Ra ruộng ngã bệnh Chương 6: Thầy thuốc Hoa Chương 7: Ý kiến của Kim Thúy Nương Chương 8: Tìm trưởng thôn Chương 9: Một đao chặt đứt Chương 10: Tiền sinh dưỡng Chương 11: Bác cả Chương 12: Tân gia Chương 13: Một nhà bác cả Chương 14: Song nhi Chương 15: Thu hoạch lớn từ bẫy rập Chương 16: Trấn trên Chương 17: Đính hôn từ nhỏ Chương 18: Nhà bác cả Chương 19: Ân oán của Quý gia Chương 20: Ra sức đánh hai anh em nhà họ Trương Chương 21: Ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo Chương 22: Hoa mẫu đơn nhà Nghiêm viên ngoại Chương 23: Quý Tuấn Chương 24: Rắn độc Chương 25: Từ hôn Chương 26: Điền Tiến Đa nghĩa khí Chương 27: Cấp bách kiếm tiền Chương 28: Nghiêm viên ngoại Chương 29: Kế sách của Quý Hòa Chương 30: Kiệu nâng về nhà Chương 31: Định tình Chương 32: Tìm phiền toái Chương 33: Phản ứng của một nhà Quý Đại Tài Chương 34: Bệnh của Quý Thanh Chương 35: nụ hôn ngọt ngào Chương 36: Tiệm trang sức (tiệm vàng Chương 37: Nhị tiểu thư Chương 38: Trước khi thành thân Chương 39: Mưu kế của Trương Văn Lang Chương 40: Còn chưa động phòng Chương 41: Động phòng Chương 42: Lễ lại mặt Chương 43: Gây chuyện trên đồng Chương 44: Phiền toái lớn Chương 45: Một cú đá đáng tiền Chương 46: Tưởng Hồng Liên nổi điên Chương 47: Đại địa chủ Chương 48: Bị thương nghiêm trọng Chương 49: Ý nghĩ xấu xa của thầy thuốc Hoa Chương 50: Một nhà Lưu Vượng

Bình luận truyện