Thông tin truyện

Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân

Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân
Đánh giá: 8.0/10 từ 2 lượt

Nếu có thể xuyên không về cổ đại gặp được tri kỉ cả đời thì chắc chắn ai cũng muốn được xuyên không. Nhưng cái này phải xem vận mệnh của mỗi người như thế nào, không phải cứ xuyên đến một thế giới khác thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Tựa như Quý Hòa.

 

Cuộc sống của Quý Hòa đang yên đang lành bỗng nhiên một ngày hắn xuyên không đến cổ đại. Quý Hòa vào làm con của một nhà nông, nhưng là nhà nông cực phẩm, đáng tiếc hắn lại là đứa con bị cha mẹ ghét bỏ, bị xem như sao chổi, đến cả mấy đứa cháu cũng bắt nạt hắn. Vận mệnh của hắn quả thật là đen đủi. Trong cái rủi cũng còn chút may mắn, linh tuyền tùy thân từ đời trước vẫn còn bên cạnh hắn, hắn của thể dựa vào cái này mà thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Rồi hắn gặp được một thiếu niên dịu dàng, là song nhi có thể mang thai. Chàng thiếu niên ấy dịu dàng, cần cù khiến cho Quý Hòa động tâm. Nhìn vào đôi mắt của thiếu niên kia hắn không kìm được ước muốn trong lòng và nhịp đập của con tim. Vậy là hắn cùng nam nhân kia người yêu người sủng. Vì gia đình nhỏ của mình, Quý Hòa quyết tâm lên đường lập nghiệp, rời xa cái nơi mà ai cũng xem thường hắn.

 

Vận mệnh của Quý Hòa có rủi có may, nhưng cũng nhờ tình cảm và ý chí trong lòng nên hắn mới thay đổi được cuộc sống của mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện