Thông tin truyện

Mang Theo Con Đi Kết Hôn

Mang Theo Con Đi Kết Hôn

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hướng Thần mang theo con trai Hướng Bắc Bắc đến sống chung với mỗ nam nhân nào đó. Trên đời này quả thật chưa từng thấy qua nam nhân nào ngốc nghếch giống như Hứa  Thần mà cũng chưa từng thấy qua người nào phúc hắc như An Triệt hắn. 

Hợp đồng đã kí xong xuôi rồi, giờ Hướng Thần dù muốn trốn cũng là khó thoát. Dù lúc kí hợp đồng hắn đã nói hắn thích đàn ông, nhưng hắn cần con trai, nói cậu không muốn bán công thì đi cùng luôn, con trai theo họ hắn, cậu vẫn có thể sống với nó. Về phần vấn đề phân phối tài sản sau khi cậu gả qua đây, một xe một nhà tính tiền lương theo tháng, không cần đi làm, không cần làm cơm, không cần quét nhà, không cần giặt quần áo, không cần hầu hạ Hướng Bắc Bắc. 

Đương nhiên, hắn cũng nói cậu có tự do thân thể của cậu, điều kiện duy nhất là Hướng Bắc Bắc phải đổi thành An Bắc Bắc, cậu vẫn là ba của nó như cũ. Bị mấy cái lời dụ hoặc mê người này làm run động, cuối cùng Hướng Thần anh dũng hi sinh trước chính sách truy thê của An tổng siêu cấp giỏi tính kế nào đó mà chỉ biết câm nín không làm gì được. Những tháng ngày tiếp theo quả thật khiến cậu dở khóc dở cười mà cứ thế trôi qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện