Tất cả
Mang Theo Con Đi Kết Hôn
Hướng Thần mang theo con trai Hướng Bắc Bắc đến sống chung với mỗ nam nhân nào đó. Trên đời này quả thật chưa từng thấy qua nam nhân nào ngốc nghếch giống như Hứa  Thần mà cũng chưa từng thấy qua người nào phúc hắc như An Triệt hắn. 

Hợp đồng đã kí xong xuôi rồi, giờ Hướng Thần dù muốn trốn cũng là khó thoát. Dù lúc kí hợp đồng hắn đã nói hắn thích đàn ông, nhưng hắn cần con trai, nói cậu không muốn bán công thì đi cùng luôn, con trai theo họ hắn, cậu vẫn có thể sống với nó. Về phần vấn đề phân phối tài sản sau khi cậu gả qua đây, một xe một nhà tính tiền lương theo tháng, không cần đi làm, không cần làm cơm, không cần quét nhà, không cần giặt quần áo, không cần hầu hạ Hướng Bắc Bắc. 

Đương nhiên, hắn cũng nói cậu có tự do thân thể của cậu, điều kiện duy nhất là Hướng Bắc Bắc phải đổi thành An Bắc Bắc, cậu vẫn là ba của nó như cũ. Bị mấy cái lời dụ hoặc mê người này làm run động, cuối cùng Hướng Thần anh dũng hi sinh trước chính sách truy thê của An tổng siêu cấp giỏi tính kế nào đó mà chỉ biết câm nín không làm gì được. Những tháng ngày tiếp theo quả thật khiến cậu dở khóc dở cười mà cứ thế trôi qua.

Danh sách chương truyện Mang Theo Con Đi Kết Hôn

Chương 1: Tao bao thụ và xx công? Chương 2: Ngưu lang no.1 của một đơn vị kinh doanh Chương 3: Màu sắc rất xinh đẹp… Chương 4: Nam nữ bên bể phun nước Chương 5: Hội phụ huynh Chương 6: Hai cha con “chim công” Chương 7: Lúc tiến hành lạt mềm buộc chặt Chương 8: Mèo hoang bắt đầu xuất hiện Chương 9: Chim công lòe loẹt pk mèo hoang ba tư Chương 10: Cái đồ nịnh bợ, hướng bắc bắc Chương 11: Hành trình tới khu trò chơi (thượng) Chương 12: Hành trình tới khu trò chơi (hạ) Chương 13: Đánh vào nội bộ… Chương 14: Hồ dương là một người đàn ông tốt Chương 15: Đại lưu manh tiểu lưu manh Chương 16: Hướng bắc bắc mất rồi Chương 17: Sợ bóng sợ gió một hồi Chương 18: Khách đến, mèo hoang ba tư + hồ yêu nóng nảy Chương 19: Không phải người một nhà thì không vào cùng một cửa Chương 20: Đã vào cùng một cửa nhưng chưa chắc là người một nhà Chương 21: Hồ yêu nóng nảy pk bá vương long lãnh huyết Chương 22: Trước đây bắt đầu mới hay là cũ? Chương 23: Hướng bắc bắc muốn kiếm nhiều tiền… Chương 24: Đồng phục quyến rũ (thượng) … Chương 25: Đồng phục quyến rũ (hạ)… Chương 26: Giá thành, quyền lợi, món lãi kếch sù… Chương 27: Tiền đồ rộng mở, tương lai tươi sáng… Chương 28: Hướng thần bị đánh… Chương 29: Thân thể, tình yêu. muốn thân thể hay là muốn tình yêu!… Chương 30: Tình thân, tình yêu, ai hiểu ai không hiểu?… Chương 31: An tổng đã tỉnh ngộ… Chương 32: Trái tim pha lê của hướng bắc bắc Chương 33: Hướng bắc bắc thất tình rồi Chương 34: Cuộc gọi từ một người phụ nữ xa lạ (mà quen thuộc Chương 35: Yêu y hay là không yêu y, yêu chính là thế… Chương 36: Lần đầu tiên… Chương 37: Chuyện năm đó… Chương 38: Cơn giận của hướng bắc bắc Chương 39: Hỗn loạn của hỗn loạn Chương 40: Đứa trẻ không có mẹ Chương 41: Lễ vật Chương 42: Hình thức hòa bình Chương 43: Mơ ước của hướng bắc bắc… Chương 44: Suy nghĩ, bướng bỉnh, tình yêu Chương 45: Người đứng đằng sau Chương 46: Về nhà Chương 47: Mẹ hướng dũng mãnh Chương 48: Giao chiến, bị thua Chương 49: Động chi dĩ tình, hiểu chi dĩ lý Chương 50: Góc nhìn của hướng bắc bắc

Bình luận truyện