Thông tin truyện

Mang Thai Ngoài Ý Muốn - Điềm Tức Chính Nghĩa

Mang Thai Ngoài Ý Muốn - Điềm Tức Chính Nghĩa

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bác sĩ, Nhiên Nhiên nhà tôi sao rồi, không việc gì chứ? Ôn Nhiên đang đi ghi hình thì đột nhiệt ngất xỉu, mọi người sợ hãi, staff của chương trình mau chóng đưa cậu đến bệnh viện, bà Thẩm nghe thấy tin ấy thì liền chạy tới ——– cũng chính là mẹ chồng của Ôn Nhiên đang vô cùng lo lắng, bác sĩ vừa đi ra liền nhanh chóng tiến lên hỏi thăm. Bác sĩ tháo khẩu trang xuống, trấn an: Bà Thẩm không cần lo lắng, thân thể của Ôn tiên sinh cũng không có vấn đề gì, sở dĩ bị ngất xỉu là do triệu chứng nôn nghén cho nên sức khỏe mới không chịu đựng nổi."


Bà Thẩm nghe vậy nhất thời vừa mừng vừa sợ: "Nôn nghén? Bác sĩ là đang nói Nhiên Nhiên nhà tôi mang thai? Đúng vậy. Bác sĩ cười nói, Chúc mừng bà Thẩm. Những người cùng chờ ở bên ngoài nhẹ nhàng thở phào, rồi bắt đầu tới tấp chúc mừng bà Thẩm. Bà tủm tỉm cười cảm ơn mọi người, rồi đi vào phòng bệnh của Ôn Nhiên, cậu đã tỉnh, vẫn đang truyền nước biển, ngoại trừ sắc mặt có chút nhợt nhạt, thì thoạt nhìn không có gì là không bình thường cả. Mẹ. Ôn Nhiên ngọ nguậy ngồi dậy, bà Thẩm vội nói: "Con đừng có động đậy, cứ nằm nghỉ ngơi tốt một chút. Con không sao. Mẹ ngồi đi ạ.


Ai. Bà Thẩm cười tủm tỉm ngồi xuống bên cạnh giường, "Bác sĩ nói cho con rồi chứ. Vâng, Ôn Nhiên cụp mắt xuống, nói, "Con đang có em bé. Bà Thẩm vui mừng không kiềm nén nổi, tỉ lệ nam giới thụ thai là rất thấp, thậm chí có người chăm chỉ cày cấy vài năm cũng không có kết quả gì, phải nhờ đến thụ tinh nhân tạo mới có thể đậu thai. Cho nên chủ ý ban đầu của bà Thẩm là không muốn Thẩm Minh Xuyên kết hôn cùng nam nhân, nhưng Thẩm Minh Xuyên lại chỉ thích nam nhân, mà lấy Ôn Nhiên bà lại thích, cho nên cũng không nói gì nữa.

Bình luận truyện