Thông tin truyện

Mang Thai Hộ

Mang Thai Hộ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 21 lượt
Mang Thai Hộ phải chăng là một nghề nghiệp? Có rất nhiều ý kiến xung quanh Nghề nghiệp này. Giúp mang thai hộ? Không ngờ lên mạng tìm bậy một chút có thể tìm được một công việc kiếm tiền dễ như vậy. Nhưng mà, có người vợ nào lại có thể tìm cô gái khác lừa đảo chồng mình? Khi đọc truyện "Mang Thai Hộ" chúng ta sẽ có câu trả lời thật hay và ý nghĩa vô cùng sâu sắc. 


Đã gặp vài lần huỷ giao dịch, không nhận được tiền nhưng cô vẫn chọn con đường này để kiếm thêm tiền. Cô luôn tự nói với mình rằng cô đồng ý " mang thai hộ" là vì muốn kiếm tiền giúp chồng chưa cưới nhưng liệu có đúng như vậy không? Hay là vì một lý do nào khác? Hay là cô đã phải lòng một người khách nào đó của mình?


Vốn tưởng rằng cả đêm tình cảm mãnh liệt xong, sẽ không còn cơ hội nhìn thấy anh lần nữa . Nhưng, gặp lại lần nữa phong thái của anh vẫn như trước, bảo cô làm sao có thể chống lại việc trở thành người phụ nữ thứ ba can thiệp vào hôn nhân của anh? 


Bởi vì ngay từ cái đêm ba năm trước đây, cô đã không thể kiềm chế khuất phục trước khí phách của anh... Còn anh ...Quan hệ giữa anh và vợ không tốt, trừ ly hôn ra, căn bản không còn gì để nói nữa. Anh nóng lòng muốn thoát khỏi người phụ nữ điên cuồng chuyên kêu thám tử điều tra anh. Mà cô vừa nghe đến tên anh liền đỏ mặt. Chẳng lẽ vì anh là viện trưởng một bệnh viện lớn anh tuấn lại nhiều tiền nên có sức quyến rũ như vậy? Nếu anh không lầm thì đây là lần đầu tiên gặp mặt cô, nhưng cảm giác lại hoàn toàn giống như đêm ba năm trước..... Anh thề sẽ điều tra sự việc ngày đó rõ ràng. Nhìn xem cô có phải cô gái nhỏ nhẫn tâm rời anh mà đi hay không....  

Bình luận truyện