Thông tin truyện

Mandarin Của Tôi

Mandarin Của Tôi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kiểm Biên Lâm là một ngôi sao nổi tiếng anh đẹp trai phong độ, tài năng và có một lực lượng fan rất hùng hậu. Khổ lỗi chuyện tình cảm của anh khiến fan cực kì lo lắng, bởi từ lúc anh  debut đến lúc trở thành idol thực thụ cũng chưa dính phải một scandal nào, cách anh thủ thân như ngọc khiến fan suy nghĩ cực kì lung tung.

Nhưng yên tâm, anh không bị gì cả chẳng qua là trong lòng đã có một hình bóng của người con gái khác. Một người mà anh đã phải tốn bao công sức để theo đuổi nhưng đáng tiếc cô gái ngốc này cứ mãi từ chối tình cảm của anh. 

Cô gái may mắn đó chính là Sở Kiến. Lúc nhỏ đã ở bên cạnh anh, làm bạn và chơi với anh, nhưng do hồi nhỏ tỏ tình không thành công đã vậy còn dọa cho con nhà người ta sợ chạy mất dép. Kết quả là vẫn theo đuổi tiếp nhưng lại nhận lại sự thờ ơ không quan tâm của cô khiến anh cực kì bực mình. Sau một hồi mệt mỏi theo đuổi cuối cùng định thử lần cuối. Nhưng thật bất ngờ lần này lại được. Và sau đó là một câu chuyện tình ngọt ngào, và lãng mạn của hai anh chị. Chuyện sủng văn, ban đầu hơi ngược nam chính một chút nhưng sau cuối cũng vẫn là hạnh phúc. 

Bình luận truyện