Tất cả
Màn Đêm Cuồng Loạn
Truyện Màn Đêm Cuồng Loạn là tựa truyện thú vị, độc đáo thuộc thể loại sắc, đam mỹ. Truyện kể về chuyện tình kịch tính của cặp đôi đồng tính. Trong một quán bar nhất nhì thành phố, đang nổi tiếng với một vũ công thoát y rất xinh đẹp. Cậu ta là một mỹ nam tuy thoạt nhìn như một đứa trẻ nhưng cậu luôn hấp dẫn nhưng khách nhân tới quán.


Trong khoảng thời gian vừa rồi cậu đã câu một lượng khách ngoài dự kiến, cậu tính hôm nay là ngày cuối cùng. Cậu đến chỉ là trả nợ cho cha mẹ cậu, họ thân sinh ra cậu nhưng đã chết lâu rồi chỉ để lại một món nợ mà cậu dùng thân thể của mình vất vả kiếm tiền vừa đủ cả vốn lẫn lãi. Cậu luôn muốn sống bình yên như bao đứa trẻ cùng tuổi khác được đi học nhưng vì món nợ đó cậu đã phải theo chân một vũ công đã hết thời và học làm một vũ công, đối với cậu đó là cách nhanh nhất trả nợ.


Và cậu đã làm được không những vậy mà còn làm vô cùng tốt. Nhưng nào ngờ ông trời đã định sẵn cuộc đời cậu không thể thoát khỏi nghề vũ công này. Cậu đã gặp được hắn, chính hắn đã thay đổi cuộc sống của cậu. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với cuộc đời cậu? Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện