Tất cả
Mạn Bộ Biên Giang Minh Nguyệt Hàn
Trúc mã ôn nhu sủng thanh mai. Thanh mai mạn mạn biến cao thủ. x năm x tháng x ngày. Thời tiết:trời trong xanh bỗng đầy mây,sau đó lại chuyển trong xanh. Ta chỉ vào chơi game online một chút thôi,như thế nào lại được cùng bang hội với cao thủ ? Ta chỉ đi ăn bánh trứng cá có một tẹo thôi,như thế nào lại mạc danh kì diệu được kết hôn. Ta chỉ mới gặp lại trúc mã thôi,như thế nào trúc mã hắn cũng vào ngoạn trò chơi?Ta mới rời game đi có một phút thôi, như thế nào trúc mã hắn lại là cao thủ lão công?Ta đi tham gia giao lưu góp vui thôi,như thế nào lại biến thành bạn gái của hắn ? Ta chỉ đi du lịch thôi,như thế nào lại diễn biến thành ước hẹn trọn đời?


Phong Mạn Mạn là một người thích chơi game online, thích tại trò chơi cùng nhiều người kết giao bạn bè. Game Online vốn là nơi mà những người xa lạ tụ tập, sau đó họ mới trở thành bằng hữu thân thuộc. Có ai nói cho nàng biết, tại sao vừa vào trò chơi nàng liền gặp được người quen? Nàng được người quen mời gia nhập 『Đường Thi Tam Bách Thủ 』 bang hội… Trong bang hội cư nhiên lại có cả đàn anh thời trung học cùng với nhóm bạn của người yêu. Bạn chí cốt trong game cũng là hội trưởng phu nhân bỗng nhiên trở thành đàn em của nàng tại trường đại học. Ngay đến cả lão công trong game cũng trở thành một nửa nhân duyên của nàng. Đây đúng là duyên phận a!

Danh sách chương truyện Mạn Bộ Biên Giang Minh Nguyệt Hàn

Chương 1: Ương : Trở về Mộng Cảnh gặp cao thủ Chương 2: Yêu nữ động lòng người Chương 3: Chẳng hiểu tại sao lại kết hôn Chương 4 Chương 5 Chương 6: Đường Thi – Thiên Hạ , ai tranh phong? Chương 7: Trúc Mã trở về loạn Thanh Mai Chương 8: Cuộc chiến Nghiệp Đoàn luận sinh tử (thượng) . . Chương 9: Bang Hội chiến trường luận sinh tử (hạ) . . Chương 10: Đào Mật ngọt ngào Chương 11: Vài cành hồng hạnh xuất tường . . Chương 12: Mạn Mạn đi chơi gặp bi kịch lớn Chương 13: Không thích giang sơn thích người đẹp . . Chương 14: Đâu đâu cũng gặp Chương 15: Mạn Mạn cũng thành thần Chương 16: Đại thần cũng không dễ làm Chương 17 Chương 18: Lại bị tẩy trắng Chương 19: Du nguyệt giang thượng hàn Chương 20: Bờ sông, ánh trăng và .. bia Chương 21: Một đêm đã nổi tiếng Chương 22: Đêm dài vắng người khói bốc lên Chương 23: Một đêm nhiều bất ngờ Chương 24: Thì ra Mạn kia là Mạn Mạn! Chương 25: Nho Nhã ngoài sáng, anh trong tối Chương 26: Trộm long tráo phượng Chương 27: Người quen ở khắp nơi Chương 28 Chương 29: Điều ước Chương 30: Kế hoạch “hấp” “em gái” của “anh hàng xóm” Chương 31: Làm sao để “ăn ý”? Chương 32: Khi không có hình nhân thế mạng Chương 33: Loạn đấu Chương 34: Tâm sự của Mạn Mạn Chương 35: Đường phấn đấu của Mạn Mạn Chương 36: Đừng lo, anh ở đây! Chương 37: Công khai Chương 38: Chuyện nhận con nuôi Chương 39: 2 người cũng bang hội chiến Chương 40: Đường Thi đâu chỉ “ba trăm thủ” Chương 41: Chiến thắng tuyệt đối Chương 42: “Người yêu cũ” xuất hiện Chương 43 Chương 44: “Mộng luyến” thành vật hy sinh Chương 45: Nhiệm vụ Tháp Sophie Chương 46: Nhiệm vụ tháp Sophie(tt) Chương 47: “Phép mầu” vào phút cuối Chương 48: Ám hiệu ám muội Chương 49: Vũ công Mạn Mạn trình làng Chương 50: “Ý xấu”

Bình luận truyện