Tất cả
Mama À, Chị Hãy Cho Anh 1 Cơ Hội Đi

Bạch Hạ Băng ngày nào bây giờ đã là một bé gái 12 tuổi. Nó không được đi học, vui chơi với lũ bạn cùng trang lứa mà phải đi rửa bát thuê, bán rong, giúp việc để kiếm tiền giúp cha mẹ trang trải cuộc sống giúp ba mẹ. Từ bé nó luôn là báu vật, được cưng chiều, bảo vệ, nó và Nhật Lân là đôi bạn thanh mai trúc mã vô cùng thân thiết. Từ nhỏ cả hai là có lời ước hẹn lớn lên sẽ trở thành vợ chồng của nhau.


Nhưng hiện thực đau lòng, vì gia cảnh khó khăn và món nợ của ba mẹ nó mà nó phải đi làm vợ lẽ khi mới 18 tuổi. Vợ lẽ ư? Là kẻ thứ 3 phá nát hạnh phúc gia đình người khác ư?? Là kẻ mặt dày vô liêm sỉ đó ư? Là cha của người mà cô luôn yêu sâu sắc sao? Kiếp trước nó có làm gì nên tội không mà cuộc đời của nó lại oan nghiệt như vậy. Còn cậu, lại vì nghĩ nó ham mê phú quý mà đi làm vợ của người ba mà hắn luôn căm ghét nên đã luôn gây khó dễ và hận nó.


Nhưng liệu rằng hai người sẽ thoát được tình yêu sâu sắc đã dành cho nhau từ khi còn tấm bé? Liệu cậu có đủ tàn nhẫn đứng nhìn nó bị người cha xấu xa của mình chà đạp? Và liệu rằng, tình yêu của cả hai có đủ lớn để vượt qua chông gai? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời!

Bình luận truyện