Tất cả
Mãi Yêu Anh
Truyện Mãi Yêu Anh là tựa truyện dễ thương, khá hay thuộc thể loại truyện teen. Câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu lãng mạn cũng đượm chút buồn, đau khổ của hai nhân vật Nghĩa và Mai. Cô gái Ngọc Mai bị mắc một căn bệnh khó chữa và có lẽ cô sẽ chết trong thời gian sắp nhất, tâm nguyện duy nhất của cô chính là nếu có kiếp sau thì mong Nghĩa hãy mãi mãi bên cạnh cô.


Những giọt nước mắt của Nghĩa rơi xuống, anh nắm chặt lấy tay của cô, lần đầu tiên trong đời anh khóc trước một người con gái và người đó chính là Mai - Cô đã hi sinh cả tính mạng để cứu anh thoát khỏi cái chết trong gang tấc, cô đã đỡ cho anh một nhát dao trí mạng, vì cô rất yêu anh nhưng anh đã sai vì không chấp nhận cô sớm hơn, để rồi giờ đây anh đã phải hối hận.


Một năm sau, tại thế giới bên kia dành cho những người đã chết, cô vẫn yêu Nghĩa. Mai thủy chung như vậy nhưng Nghĩa thì sao, anh ta tìm thấy một người phụ nữ có ngoại hình và khuôn mặt rất giống Mai, cô ta tên là Hồng và quyết định cưới cô ta. Diễn biến câu chuyện sẽ đưa các bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện