Tất cả
Mãi Thuộc Về Nhau
Mãi Thuộc Về Nhau là một truyện Ngôn tình Teen đầy lãng mạn của lứa tuổi học trò, khi cái lứa tuổi vừa mới lớn luôn khao khát được làm những việc mình muốn, được chứng tỏ tình yêu của mình với người mình yêu thương. Một lứa tuổi đầy thơ mộng và hồn nhiên, tràn đầy nhựa sống, nhiệt huyết tuổi thanh xuân.


Cô và cậu cũng đang trong độ tuổi tuyệt đẹp đó, cậu là Đình Phong sống trong một gia đình khá giả, sở hữu một vẻ ngoài đẹp trai và đặc biệt là nụ cười thu hút người khác, biết quan tâm đến người khác đặc biệt là bạn bè. Còn cô là một con gái của gia đình bán bánh kẹo nhỏ, dễ thương hồn nhiên và tinh nghịch.


Năm sinh nhật 15 tuổi, cô được bạn bè bí mật tổ chức sinh nhật và càng đặc biệt hơn khi được Đình Phong tỏ tình, điều đó khiến trái tim cô hạnh phúc hơn bao giờ hết. Nhưng tình yêu ở tuổi học trò không hứa hẹn được nhiều, tình yêu nào có thể đảm bảo sẽ tồn tại mãi mãi. Một thời gian sau, một biến cố đã xảy ra, điều này khiến anh trở thành một người lạnh lùng và xa lánh người khác. 


Liệu rằng tình yêu có xóa tan được mọi đau khổ, tình yêu chân thành cô dành cho anh có làm anh nguôi ngoa nỗi đau quá khứ? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong Mãi Thuộc Về Nhau

Danh sách chương truyện Mãi Thuộc Về Nhau

Chương 1: Rời khỏi anh

Bình luận truyện