Tất cả
Mãi Mãi Là Số 1

Bạn đang đọc truyện Mãi Mãi Là Số 1 của tác giả Vũ Thần Hoàn. Từ hồi lớp 5, cũng là thời điểm Cao Sĩ Đức chậm rãi bước vào đời cậu, vị trí thứ nhất từ đó cũng không còn là của cậu

Từ ấy, danh hiệu "Mãi mãi số 1" của Châu Thư Dật đã đổi thành "Vạn năm số 2"... May mắn thay, sau khi lên Đại học là mỗi người mỗi ngả, bọn họ cuối cùng cũng có thể tạm biệt, tạm biệt, không ngày gặp lại rồi!

Châu Thư Dật hân hoan chào đón cuộc sống Đại học và tham gia vào câu lạc bộ bơi mà mình yêu thích, không chỉ về nhất mà còn rất được hâm mộ, nhưng cậu lại không ngờ rằng mình đã nhìn thấy Cao Sĩ Đức trong trận đấu PK, khiến Châu Thư Dật không những không giành được chức vô địch một cách ngầu lòi mà còn bị rơi xuống nước rồi suýt chết đuối vì bị chuột rút.

Cậu không biết được vì sao thế giới rộng lớn như vậy, mà tại sao Cao Sĩ Đức lại luôn đi theo mình, là vì muốn giễu cợt cậu hay là ──

"Nếu như chỉ cần luôn thắng được cậu thì cậu mới luôn nhìn đến tôi, vậy thì tôi chỉ có thể cố gắng trở thành số một, để mãi mãi đặt tên mình bên cạnh tên của cậu."

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Thâu Tâm Tiểu Xà Tiên của cùng tác giả.

Bình luận truyện